Sát hại tài xế không chịu nhường đường, người đàn ông lĩnh án

Dũ xuống xe nói với Ph nhường đường cho xe mình đi qua trước nhưng Ph không chịu, hai bên xảy ra xo xát Dũ đã dùng dao đâm chết Ph.

 

 

Dũ xuống xe nói với Ph nhường đường cho xe mình đi qua trước nhưng Ph không chịu, hai bên xảy ra xo xát Dũ đã dùng dao đâm chết Ph.

Sát hại tài xế không chịu nhường đường, người đàn ông lĩnh án 5

Hung thủ gây án.

Vào ngày 30/12, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt Nguyễn Tấn Dũ (23 tuổi, ngụ huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 10 năm tù giam về tội “giết người”.

Theo cáo trạng vào khoảng 14h30 ngày 22/3, Dũ điều khiển xe ô tô biển số 60M-7219 chở cây tràm đi đến đường lô tiểu khu 148 phân trường Gia Huynh (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) thì gặp Lê Thanh Ph, Phan Tấn Lực, Hoàng Bảo Đệ đang bốc cây tràm lên xe ô tô biển số 60C-01529 khiến xe Dũ không qua được.

 

"Yêu râu xanh" sát hại man rợ bé gái 13 tuổi ném xuống suối sa lưới:

 

Dũ xuống xe nói với Ph nhường đường cho xe mình đi qua trước nhưng Ph không chịu. Sau khi cự cãi và xô xát, Ph lấy khúc cây đánh nhiều cái vào lưng và đầu khiến Dũ phải bỏ chạy.

Nghe tin Dũ bị đánh, Nguyễn Văn Đẩu (chú của Dũ) đang ở cách đó khoảng 2km chạy đến nói chuyện với nhóm của Ph thì bị Ph, Lực và Đệ xông vào dùng cây đánh vào đầu.

Thấy chú bị đánh, Dũ chạy lại phía xe của mình lấy con dao thái lan chạy đến đâm Ph 3 nhát vào đầu, lưng và tay. Sau đó, Dũ tiếp tục đâm anh Lực 1 nhát vào tay.

Ph. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong, còn Lực bị thương nhẹ.

Hành vi của Lực, Đệ có dấu hiệu phạm vào tội danh gây rối trật tự công cộng, cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ và xử lý sau.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục