Sát thủ máu lạnh dùng dao sát hại hai vợ chồng

Hai vợ chồng anh Lê Sỹ Thưởng (sinh năm 1965) cùng vợ là Lê Thị Loạn (sinh năm 1968) bị hung thủ chém nhiều nhát dao vào người gây tử vong tại chỗ.

 

 

(Tinmoi.vn) Hai vợ chồng anh Lê Sỹ Thưởng (sinh năm 1965) cùng vợ là Lê Thị Loạn (sinh năm 1968) bị hung thủ chém nhiều nhát dao vào người gây tử vong tại chỗ.

Sát thủ máu lạnh dùng dao sát hại hai vợ chồng 5

Nhiều người hiếu kỳ đến trước cửa nhà nạn nhân Lê Sỹ Thưởng.

Vào lúc 9h sáng ngày hôm nay (1/6) nhiều người dân xã Đông Anh, huyện Đông Sơn, Tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện anh Lê Sỹ Thưởng (SN 1965) và vợ là chị Lê Thị Loan (SN 1968) đã tử vong trong nhà với nhiều vết thương trên cơ thể của cả hai vợ chồng.Theo nhiều người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên khi nhà anh Thưởng vẫn đang đóng cửa thì có một thanh niên là bạn của con anh đến gọi mở cửa nhà để lấy xe máy mà tối hôm qua anh này đã gửi.

Chị Lưu Thị Hạnh, có nhà đối diện với nhà nạn nhân Lê Sỹ Thưởng, cho biết lúc đó chị nghe tiếng la thất thanh của người dân, chạy đến thấy cửa nhà anh Thưởng mở hé, nhìn vào thấy cả hai vợ chồng nằm chết bên vũng máu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Đông Sơn và Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến hiện trường điều tra, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người chứng kiến vụ việc.

Theo nhận định ban đầu, hung thủ có thể có quen biết với nạn nhân và đã đột nhập vào nhà anh Thưởng và đã ra tay sát hại da man cả hai vợ chồng

Được biết vợ chồng anh Thưởng, chị Loan là gia đình làm nông nghiệp nhưng lại chuyên cho vay lãi. Anh chị Thưởng có hai người con một người đang đi làm xuất khẩu lao động bên Hàn Quốc còn một người đang làm cho một khách sạn trên địa bàn Tp Thanh Hóa.

Khi được biết sự việc có rất nhiều người dân hiếu kỳ đến xem gây ách tác cục bộ cho tuyến quốc lộ 45 khiến Công an huyện Đông sơn phải huy động rất đông lực lượng để phong tỏa giao thông cũng như phong tỏa hiện trường đảm bảo cho công tác khám nghiệm của cơ quan chức năng.

Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

 

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục