Sát thủ vụ Texas (Mỹ) xả súng đẫm máu vì bị nữ sinh từ chối tình cảm?

Mới đây, mẹ của một nạn nhân trong vụ xả súng tại trường học ở Texas (Mỹ) cho biết hung thủ từng bị con gái bà từ chối tình cảm.

Mới đây, mẹ của một nạn nhân trong vụ xả súng tại trường học ở Texas (Mỹ) cho biết hung thủ từng bị con gái bà từ chối tình cảm.

Tờ Los Angeles Times đưa tin, bà Sadie Rodriguez mẹ của nữ sinh Shana Fisher (16 tuổi)cho biết con gái bà đã khước từ sự theo đuổi quyết liệt của nam sinh Dimitrios Pagourtzis 17 tuổi trong 4 tháng liền. Pagourtzis hiện đang bị giam giữ vì đã sát hại 10 người vào hôm 18/5 tại trường Santa Fe.

Sát thủ vụ Texas (Mỹ) xả súng đẫm máu vì bị nữ sinh từ chối tình cảm? 1
Nam sinh Pagourtzis trong vụ xả súng đẫm máu ở trường Santa Fe (Mỹ) hôm 18/5. Ảnh: Reuters

Và bà Rodriguez nêu thêm: “Một tuần sau, cậu ta nổ súng vào mọi người mà cậu ta không ưa. Shana là người đầu tiên [bị cậu ta chọn bắn]”.

Tờ báo dẫn lại thư của bà mẹ trên viết cho họ rằng nữ sinh Fisher cuối cùng quyết liệt phản đối cậu học sinh kia và làm bẽ mặt cậu ta ngay trước lớp.

Hiện chưa kiểm chứng được thông tin từ lời bà Rodriguez.

Trong khi đó, cảnh sát cho hay hung thủ Pagourtzis đã thừa nhận mình là sát thủ trong vụ Santa Fe nhưng giới chức vẫn chưa đưa ra động cơ của vụ thảm sát này – vụ xả súng đẫm máu thứ 4 tại một trường học công của Mỹ trong lịch sử hiện đại.

Cơ quan quản lý ISD liên quan đến trường Santa Fe cho biết họ phủ nhận thông tin từ một số bạn cùng học của Pagourtzis cho rằng cậu này bị bắt nạt tại trường học.

Bạn bè của Pagourtzis tại trường (với khoảng 1.460 học sinh) cho biết, Pagourtzis là một người trầm tính chơi bóng bầu dục.

Theo thông tin mới nhất, nạn nhân tử vong trong vụ xả súng là 8 học sinh và 2 giáo viên (thông tin trước đó nói rằng 9 học sinh và 1 giáo viên thiệt mạng).

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sat-thu-vu-texas-my-xa-sung-dam-mau-vi-bi-nu-sinh-tu-choi-tinh-cam-011484398.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục