Sau 1 ngày làm khổ cộng đồng mạng, Facebook chính thức khóa tính năng Load Page

Tình trạng bị "ép" like vô tội vạ đã được chấm dứt.

Tình trạng bị "ép" like vô tội vạ đã được chấm dứt.

Sáng nay, đã chính thức khóa tính năng Load Page lại chỉ ngay sau hơn một ngày mở cho phép người dùng sử dụng tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc hàng loạt những Fanpage được tạo ra từ trang cá nhân thông qua tính năng này cũng bị khóa và có thể sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook. Đường link dẫn tới tính năng Load Page ngày hôm nay đã chính thức không còn khả dụng, có nghĩa chúng ta sẽ không thể sử dụng tính năng này để tạo Page nữa.

Sau 1 ngày làm khổ cộng đồng mạng, Facebook chính thức khóa tính năng Load Page 1

Link dẫn tới tính năng Load Page đã bị Facebook vô hiệu hóa, không thể truy cập vào

Tuy nhiên, không phải tất cả những page được tạo ra từ Load Page đã bị xóa, hiện vẫn còn một số trang sống sót lại nhưng có vẻ điều này sẽ không kéo dài lâu, có thể sau ngày hôm nay những trang còn lại sẽ được Facebook thẳng tay xử lý hoàn toàn.

Sau 1 ngày làm khổ cộng đồng mạng, Facebook chính thức khóa tính năng Load Page 2

Một số trang vẫn đang sống sót nhưng cũng sẽ sớm bị "ra đảo"

Được Facebook cho mở vào đêm ngày 28/3, tính năng Load Page đã làm mạng xã hội hơn 2 tỷ người dùng trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi cho phép bất cứ người dùng nào cũng có thể tự tạo cho mình một trang cá nhân chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Sau 1 ngày làm khổ cộng đồng mạng, Facebook chính thức khóa tính năng Load Page 3

Rất nhiều người dùng bức xúc vì bị Load Page spam thông báo

Họ thậm chí chẳng cần phải mời gọi bạn bè like page của mình bởi tính năng này sẽ tận dụng nguồn bạn bè từ chính danh sách của người dùng để tạo ra các lượt thích cho Page. Và điều này đã làm cho rất nhiều cư dân mạng cảm thấy rất bức xúc vì họ “phải” like một trang mà mình không mong muốn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục