Sau 17 năm, cái liếc mắt ngoa ngoắt của Nguyệt "Phía trước là bầu trời" vẫn không hề thay đổi!

Mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến với Kenh14.vn, diễn viên Hà Hương thủ vai Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" đã diễn lại những phân cảnh đắt giá trong phim.

" " dù được chiếu cách đây 17 năm bỗng trở lại, tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Là bộ phim gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X-9X, "Phía trước là bầu trời" quy tụ dàn diễn viên là những gương mặt trẻ đầy triển vọng thời bấy giờ.

Trong đó, vai diễn Nguyệt do diễn viên Hà Hương thủ vai nhận được vô số sự quan tâm nhờ tính cách ranh ma thể hiện qua những phân cảnh và lời thoại đầy lôi cuốn, hài hước.

Những phân cảnh trong phim của Nguyệt do Hà Hương đảm nhận đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, đáng chú ý là ánh mắt lườm mẹ chồng tương lai không thể ngoa ngoắt hơn.

Trong buổi giao lưu trực tuyến sau mười mấy nắm vắng bóng, Hà Hương đã tái hiện tại Nguyệt. Ngoài những ký ức, kỉ niệm ùa vể, ánh mắt 17 năm về trước khi vào vai diễn "phản diện" của Nguyệt vẫn xuất thần như ngày nào.

Sau 17 năm, cái liếc mắt ngoa ngoắt của Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' vẫn không hề thay đổi! 1

17 năm một ánh nhìn không thay đổi của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời".

 

Clip: Cảnh thảo mai của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" 17 năm về trước.

Sau 17 năm, cái liếc mắt ngoa ngoắt của Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' vẫn không hề thay đổi! 2

Diễn viên Hà Hương thủ vai Nguyệt vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung sau 17 năm kể từ ngày bộ phim "Phía trước là bầu trời" phát sóng.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục