Sau 18 lần sảy thai, điều kỳ diệu đã đến với người mẹ 48 tuổi

Một người phụ nữ đã cố gắng có con trong gần 20 năm, cô cũng đã thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau trải qua 18 lần sảy thai, điều kỳ diệu cũng đã đến với cô.

Một người phụ nữ đã cố gắng có con trong gần 20 năm, cô cũng đã thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau trải qua 18 lần sảy thai, điều kỳ diệu cũng đã đến với cô.

Cô Louise Warneford từ hạt Wiltshire (Anh) cho biết, cô đã chi khoảng 105.597 USD cho các phương pháp điều trị thụ tinh ống nghiệm - IVF nhưng vẫn không thành công.

Sau 18 lần sảy thai, điều kỳ diệu đã đến với người mẹ 48 tuổi 1
 

Louise nói với tờ The Sun: "Đó là thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, nhưng cũng rất đáng khi theo đuổi đứa trẻ mà chúng tôi hằng mơ ước".

Sau 18 lần sảy thai, điều kỳ diệu đã đến với người mẹ 48 tuổi 2
 

Được biết, sau khi kết hôn, chồng cô đã thắt ông dẫn tinh sau khi có con riêng trong mối quan hệ trước khi hai người kết hôn. Cô phải tự tìm cách để mạng thai. 

Dù trải qua nhiều lần thụ tinh ống nghiệm và sử dụng trứng, tinh trùng từ người hiến tặng, Louise liên tục sảy thai khi thai nhi đạt khoảng 14 tuần tuổi. Cô gần như đã từ bỏ hy vọng vào năm 2010.

Sau 18 lần sảy thai, điều kỳ diệu đã đến với người mẹ 48 tuổi 3
 

Nhưng trước khi hai vợ chồng bước qua tuổi 50, họ quyết định thử lại lần nữa. Lần này, cặp đôi nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ Hassan Shehata.

Cuối cùng, Louise đã mang thai và sinh ra con trai William khỏe mạnh thông qua ca mổ lấy thai vào tháng 6/2016.

Sau 18 lần sảy thai, điều kỳ diệu đã đến với người mẹ 48 tuổi 4
 
Sau 18 lần sảy thai, điều kỳ diệu đã đến với người mẹ 48 tuổi 5
 

Sau khi trải qua rất nhiều đau thương, gia đình Warneford muốn chia sẻ câu chuyện của mình để động viên những người đang ở trong tình huống tương tự.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục