Sau bộ ảnh nude dưới hồ sen, nữ diễn viên lại mặc nội y phản cảm ở đồng cỏ

Khi bộ ảnh khoả thân ở hồ sen còn chưa hạ nhiệt, mới đây nữ diễn viên Thu Hương lại tiếp tục gây xôn xao khi mặc nội y, tạo dáng khá khiêu gợi ngoài đồng cỏ.

Sau khi thông báo việc đã nhờ công an vào cuộc để tìm ra người tung hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng xã hội thì mới đây, nữ diễn viên Thu Hương – cô gái bị dân mạng chỉ trích vì bộ ảnh khỏa thân dưới đầm sen lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng "cạn lời" vì bộ ảnh cô nàng mặc nội y tạo dáng khêu gợi ở đồng cỏ được lan truyền.

Sau bộ ảnh nude dưới hồ sen, nữ diễn viên lại mặc nội y phản cảm ở đồng cỏ 1Thu Hương tiếp tục gây sốc với bộ ảnh kém nghệ thuật, có chiều hướng dung tục và phản cảm. Ảnh: FB

Trong ảnh chưa chỉnh sửa, nữ diễn viên vừa bị ekip phim Siêu quậy TV cắt vai mặc nội y không cùng màu, tạo dáng khá khêu gợi trong đồng cỏ, đặc biệt cô nàng còn để lộ vòng 2 không được thon gọn.

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh này của Thu Hương lại tiếp tục nhận cả rổ "gạch đá" từ người dùng mạng. Bên cạnh ý kiến cho rằng, nữ diễn viên cố tình làm lố để gây sự chú ý, thì có người còn chỉ trích gout thẩm mỹ quá kém của cô nàng vè sự ngây ngô, không có đầu tư về trang phục khiến bộ ảnh này kém nghệ thuật, có chiều hướng dung tục và phản cảm.

Đại diện của Thu Hương cho biết đã khoanh vùng được phạm vi đối tượng tung ảnh nữ diễn viên khoả thân ở đầm sen lên mạng vào hôm 9/6 và ekip vẫn đang thu thập bằng chứng để có thể chính thức xử lý đối tượng này.

Liên quan đến hình ảnh trên, đại diện của Thu Hương là anh Tony Thành Trung cho biết, những hình ảnh này vì nó được chụp hồi cuối tháng 5, cùng thời điểm với vụ Thu Hương chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen. Đồng thời anh chia sẻ rằng những hình ảnh này là kết quả của sự bốc đồng của cô gái trẻ và cả ekip của anh đã phải mất vài ngày để tìm cách giải quyết.

"Những hình ảnh đang lan truyền là ảnh chưa qua chỉnh sửa và bị ai đó cố tình đăng lên mà chưa xin phép Thu Hương nên chất lượng ảnh không tốt. Thu Hương còn rất trẻ và đang theo đuổi nghệ thuật nên bị phản ứng là chuyện dễ hiểu. Hiện tại, Hương đang tạm im lặng để chuẩn bị cho những dự án và kế hoạch sắp tới", anh Tony Thành Trung nói.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sau-bo-anh-nude-duoi-ho-sen-nu-dien-vien-lai-mac-noi-y-phan-cam-o-don-011522426.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục