Sau đêm 'định mệnh' gặp lại Hoàng Thùy Linh, tình cũ bất ngờ tiết lộ nỗi sợ trái ngang

Sau đêm gặp lại Hoàng Thùy Linh trong một sự kiện, tình cũ Vĩnh Thụy đăng đàn tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của mình khiến fan khó hiểu.

Mới đây, tình cũ Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy bất ngờ đăng đàn tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của mình sau đêm định mệnh gặp lại người yêu cũ. Theo đó, tình cũ Hoàng Thùy Linh thừa nhận, nỗi sợ lớn nhất của mình chính là "sợ những người đối xử tử tế với mình". Nam siêu mẫu cho biết, đây là nỗi sợ duy nhất còn những thứ khác không hề khiến anh bận tâm.

Sau đêm 'định mệnh' gặp lại Hoàng Thùy Linh, tình cũ bất ngờ tiết lộ nỗi sợ trái ngang 1

Sau đêm 'định mệnh' gặp lại Hoàng Thùy Linh, tình cũ bất ngờ tiết lộ nỗi sợ trái ngang 2

Tình cũ Hoàng Thùy Linh tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của mình. Ảnh internet

Nỗi sợ ngược đời của tình cũ Hoàng Thùy Linh khiến fan băn khoăn khó hiểu. Nhiều người cho rằng, không biết dòng trạng thái này của nam siêu mẫu có liên quan gì đến người cũ là Hoàng Thùy Linh hay chỉ là tâm sự vu vơ.

Sau đêm 'định mệnh' gặp lại Hoàng Thùy Linh, tình cũ bất ngờ tiết lộ nỗi sợ trái ngang 3

Cách đây vài ngày, Hoàng Thùy Linh và tình cũ đã vô tình chạm mặt nhau trong sự kiện sau thời gian chia tay. Tuy nhiên, cả hai không có tương tác với nhau. Điều này cho thấy, nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" và tình cũ đã dứt tình và không còn muốn liên quan đến nhau.

>> Xem thêm: Văn Mai Hương lại bị chụp lén lộ chi tiết đáng lo ngại hậu bị tung clip nhạy cảm tại nhà riêng

Trong quá khứ, Hoàng Thùy Linh đã từng phải đối mặt với nỗi đau tột cùng khi bị tung clip riêng tư với bạn trai đầu đời. Tuổi còn trẻ, sự nghiệp vừa mới chớm nở, Hoàng Thùy Linh đã rơi vào tình cảnh hoảng loạn. Rất may nhờ có gia đình bên cạnh nữ ca sĩ đã vượt qua cơn khủng hoảng và tái xuất đầy mạnh mẽ.

Sau đêm 'định mệnh' gặp lại Hoàng Thùy Linh, tình cũ bất ngờ tiết lộ nỗi sợ trái ngang 4

Hoàng Thùy Linh từng có khoảnh thời gian ngọt ngào bên người tình điển trai. Ảnh internet

Sau thời gian khép mình, Hoàng Thùy Linh đã cởi mở hơn và sẵn sàng đối mặt với quá khứ đau buồn. Nữ ca sĩ đang dính nghi vấn hẹn hò với Gile. Mặc dù lộ nhiều bằng chứng song cặp đôi vẫn chọn cách im lặng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục