Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như

Đây đều là những lời chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa về bà xã Lâm Tâm Như và con gái Cá Heo Nhỏ được giữ kín bấy lâu nay.

Đây đều là những lời chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa về bà xã Lâm Tâm Như và con gái Cá Heo Nhỏ được giữ kín bấy lâu nay.

Cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như - kể từ khi công khai tình cảm tới lúc tổ chức hôn lễ và có con đều vướng trong vô số lùm xùm. Trong thời gian 1 năm rưỡi qua, Lâm Tâm Như dường như "đứng mũi chịu sào", lên tiếng một mình mà hiếm khi Hoắc Kiến Hoa ra mặt.

Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như 1
 

Mới đây, nam tài tử "Như Ý Truyện" đã tham gia một show truyền hình và quyết định chia sẻ, trải lòng nhiều hơn với người hâm mộ, đặc biệt là chuyện hẹn hò với bà xã trước đây cũng như về cô con gái Cá Heo Nhỏ sắp tròn 1 tuổi.

Nói về chuyện hẹn hò với người đẹp "Hoàn Châu Cách Cách", Hoắc Kiến Hoa nói: "Bởi vì trước đây tôi chưa từng chia vẻ với mọi người về chuyện tình cảm cá nhân riêng tư, cho nên chúng tôi hẹn hò rất khổ sở, phải trốn chui trốn lủi dưới tầng hầm".

Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như 2
 

Hoắc Kiến Hoa cho biết, ngày mà hai người quyết định công khai chuyện hẹn hò, tối hôm đó, cả hai tay nắm nay cùng nhau đi ăn lẩu: "Thời điểm đó mọi chuyện khá "sóng gió", nhưng bản thân tôi lại nghĩ, đàn ông muốn làm gì thì phải làm".

Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như 3
 

Ông xã Lâm Tâm Như cũng đã có chia sẻ về cô con gái rượu Cá Heo Nhỏ. Khi lần đầu tiên được ôm con trong vòng tay, anh đã cảm thấy xúc động, nước mắt chảy vòng quanh: "Cả đời này chưa bao giờ tôi cảm thấy có điều gì lại thuộc về mình đến như vậy, ngay cả sổ tiết kiệm của tôi, tên của tôi. Vậy mà thời khắc được ôm con bé vào lòng, tôi mới cảm thấy cuối cùng mình cũng có thứ thuộc về mình".

Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như 4
 

"Ông bố bỉm sữa" cũng nói thêm, anh không dám mang Cá Heo Nhỏ ra ngoài. Hoắc Kiến Hoa từng nảy sinh xung đột với người qua đường bởi vì họ muốn chụp ảnh con gái anh. Nhưng sau đó, bản thân anh lại cảm thấy nên bỏ qua chuyện này: "Tôi cảm thấy việc bị chụp ảnh cũng chỉ là sớm hay muộn mà thôi".

Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như 5
 

Nguồn: Sina

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục