Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ sáu, 26/06/2015 14:36 (GMT 7)

Sau khi chém chết người, hung thủ đào hầm lẩn trốn

Một người dân ghé chòi canh rẫy phát hiện thi thể ông H nằm chết, trên người có nhiều vết chém.

Một người dân ghé chòi canh rẫy phát hiện thi thể ông H nằm chết, trên người có nhiều vết chém.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, ngày 26/6, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã bắt được nghi can giết hại ông Võ Văn H (56 tuổi, ngụ ấp Suối Lê, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc) vào khuya 29/5.

Sau khi chém chết người, hung thủ đào hầm lẩn trốn 1

Đối tượng Nuôi bị bắt.Ảnh: Báo Người Lao Động

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Nuôi quê ở xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách và từng có tiền án về tội giết người. Năm 1999, sau khi ra tù, người đàn ông này ở lại xã Tân Lâm làm thuê, trông coi rẫy cho một người dân ở đây. Thời gian này, Nuôi quen và chơi thân với ông H và họ thường trò chuyện trong chòi rẫy.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nuôi khai nhận, trong đêm xảy ra vụ việc, Nuôi điện thoại cho nạn nhân vào chòi rẫy nói chuyện. Sau đó ông ta mượn xe đi uống cà phê. Trở về từ quán nước, Nuôi khuyên bảo bạn chuyện gia đình nên xảy ra mâu thuẫn. Ông ta đã chém nạn nhân nhiều nhát, lấy xe máy chạy về huyện Kế Sách.

Tại đây, Nuôi đào một cái hầm trong nhà, ngay dưới gầm giường, phía trên ngụy trang bằng vật dụng để sẵn sàng lẩn trốn.

Trước đó, sáng 30/5, một người dân ghé chòi canh rẫy phát hiện thi thể ông H nằm chết, trên người có nhiều vết chém, Nuôi không có mặt cho đến khi bị bắt.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục