Sau khi uống thuốc giảm đau, mẹ trẻ nhẫn tâm mang 2 con sinh non vứt vào thùng rác

Trong video do camera an ninh ghi lại lúc 16h30 ngày 30/11, một bà mẹ trẻ bước ra từ một tòa nhà ở Samut Prakan, tay xách một chiếc túi nilon chứa bào thai của mình tiến về phía thùng rác và thả vào trong. 

Tối 30/11, một phụ nữ tên Thonglun Kaewwonghiew, 57 tuổi ở Thái Lan phát hiện 2 bào thai khi đang lục tìm chai nhựa trong thùng rác. Cảnh sát có mặt tại hiện trường lúc 20h30 và sau khi kiểm tra camera, họ truy tìm danh tính người phụ nữ.

Trong lúc cảnh sát đang kiểm tra cả khu vực này, người mẹ đã ra đầu thú. Người phụ nữ, không tiết lộ danh tính, nói cô không biết mình có thai vì đã chia tay người yêu từ hơn 4 tháng trước. 

Cô ta khai sáng 30/11 thấy đau bụng nhưng tưởng là đến kỳ "đèn đỏ" bèn uống 2 viên thuốc giảm đau. Đến 11h, cô vào nhà vệ sinh vì thấy khó chịu và lúc này sinh ra 2 bào thai bé xíu. Người mẹ cho biết cô đã rất sốc và không biết phải làm gì. Sau khi chờ cho máu bớt chảy, cô quyết định đưa 2 bào thai đi vứt.

Sau khi lấy lời khai, cảnh sát đã đưa bà mẹ đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và giúp cầm máu. Trung tá Nipon Kongpoon cho hay cảnh sát không đưa ra cáo buộc gì với người phụ nữ này. 

"Cách xử lý tình huống của cô ấy không đúng. Đáng lẽ ra cô ta nên gọi cho dịch vụ cấp cứu. Hiện tại chúng tôi không cho là có hành vi phạm tội trong vụ việc này", trung tá Kongpoon nói.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn