Trang chủ » Kinh Doanh
Thứ hai, 12/03/2018 14:30 (GMT 7)

Sau lá chuối, chổi chít Việt Nam được rao bán với giá "cắt cổ" trên Amazon

Những mặt hàng bình dân, quen thuộc của Việt Nam như chổi chít, nón lá, rau răm, lá chuối... vốn chỉ có giá bèo ở Việt Nam thì lại được rao bán trên Amazon, chúng có giá cao gấp hàng trăm lần.

Những mặt hàng bình dân, quen thuộc của Việt Nam như chổi chít, nón lá, rau răm, lá chuối... vốn chỉ có giá bèo ở Việt Nam thì lại được rao bán trên Amazon, chúng có giá cao gấp hàng trăm lần.

Người giàu nhất hành tinh đang bán nón lá, rau răm, chổi chít Việt Nam giá “cắt cổ” - 1

Mới đây, nhiều tài khoản bán hàng trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon.com đã rao bán chổi chít Việt Nam với giá khá cao, từ 17 – 24 USD (khoảng 400.000 – 550.000 đồng) mỗi chiếc.

Người giàu nhất hành tinh đang bán nón lá, rau răm, chổi chít Việt Nam giá “cắt cổ” - 2

 

Thậm chí, trên Amazon tại thị trường Nhật Bản còn bán sản phẩm này với giá hơn 11.000 Yen, tương đương... 2,5 triệu đồng.

 

Theo tìm hiểu, tại thị trường trong nước, hiện một chiếc chổi chít có giá trung bình khoảng 20.000 – 30.000 đồng/chiếc, rẻ hơn khoảng hơn 100 lần so với giá được rao bán trên Amazon Nhật Bản.

 

Quảng cáo về sản phẩm, một số tài khoản trên Amazon giới thiệu đây là cây chổi chống tĩnh điện, rất hữu dụng trong việc quét các sợi lông, tóc.

 

Bên cạnh đó, chổi được làm từ rơm tự nhiên với chiều dài hơn 100cm, chiều rộng hơn 30cm, có thể quét được tất cả các hạt bụi dù là nhỏ nhất ngay trong lần quét đầu tiên. Thêm nữa, người mua có thể thoải mái chọn màu sắc sản phẩm.

Một số quốc gia trên thế giới, đặc biệt Nhật Bản, vốn dĩ rất ưa chuộng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Không chỉ có chổi chít, các sản phẩm nón lá, nón quai thao bình dân cũng được các thị trường này hết sức ưa chuộng.

Người giàu nhất hành tinh đang bán nón lá, rau răm, chổi chít Việt Nam giá “cắt cổ” - 4

Người giàu nhất hành tinh đang bán nón lá, rau răm, chổi chít Việt Nam giá “cắt cổ” - 6

Người giàu nhất hành tinh đang bán nón lá, rau răm, chổi chít Việt Nam giá “cắt cổ” - 8

Sau cao sao vàng, lá chuối, lá tía tô, ớt chỉ thiên, quả trứng gà,... chổi chít Việt Nam đã trở thành sản phẩm tiếp theo của Việt Nam được rao bán trên Amazon.

Đức Hòa (tổng hợp)

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục