Sau 'món quà khủng' 10 tỉ ngày sinh nhật, Châu Khải Phong tái xuất bất ngờ

Ca sĩ Châu Khải Phong "chơi lớn" khi bỏ tiền tỉ để thực hiện MV đánh dấu sự quay trở lại làng nhạc Việt sau thời gian vắng bóng.

Châu Khải Phong chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian vắng bóng với MV "Yêu đừng thề". Được biết, để thực hiện dự án này, Châu Khải Phong đã kết hợp cùng Chu Bin. Cả hai không tiếc tiền khi chi tiền tỉ để thực hiện sản phẩm lần này.

Sau 'món quà khủng' 10 tỉ ngày sinh nhật, Châu Khải Phong tái xuất bất ngờ 1Ca sĩ Châu Khải Phong tái xuất làng nhạc Việt. Ảnh interent

Trước đó, Châu Khải Phong "làm mưa làm gió" trong làng nhạc Việt với bản hit "Ngắm hoa lệ rơi". Ca khúc này từng xuất sắc đoạt giải Bài hát hiện tượng của năm. Với hơn 166 triệu lượt xem trên YouTube và 276 triệu lượt nghe trên các trang trực tuyến, sáng tác của Duy Cường giúp Châu Khải Phong nhận vinh dự lớn sau 10 năm ca hát.

Cuối tháng 10 vừa qua, vào đúng ngày sinh nhật của mình, ca sĩ Châu Khải Phong đã tự thưởng cho mình một ngôi nhà với giá trị 10 tỷ đồng. Được biết, ngôi nhà này được giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" mua từ đầu năm và hoàn thành đúng ngày sinh nhật của anh.

Sau 'món quà khủng' 10 tỉ ngày sinh nhật, Châu Khải Phong tái xuất bất ngờ 2Món quà "khủng" Châu Khải Phong tự tặng riêng mình ngày sinh nhật. Ảnh internet

Được biết, ngoài ngôi nhà giá trị 10 tỷ đồng, Châu Khải Phong còn sở hữu hai căn hộ chung cư cao cấp. Xuất thân từ gia đình không có truyền thống nghệ thuật và cũng không có điều kiện, Châu Khải Phong một mình tự bươn chải để có thể thực hiện ước mơ làm ca sĩ.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sau-mon-qua-khung-10-ti-ngay-sinh-nhat-chau-khai-phong-tai-xuat-bat-ngo-011534862.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục