Sau nghi vấn "đá xéo" Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư trải lòng lần cuối trước khi "vĩnh biệt" bình luận trên MXH

Sau chia sẻ rất dài này, Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ không bao giờ bình luận trên mạng xã hội nữa.

Sau chia sẻ rất dài này, Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ không bao giờ bình luận trên mạng xã hội nữa.

Nghi vấn "đá xéo" bắt nguồn từ cuộc trò chuyện giữa nữ hoàng giải trí và người em thân thiết Lý Quí Khánh. Cụ thể, ít giờ sau khi Lệ Quyên gây chú ý với hình ảnh khoe khéo nhẫn kim cương khủng, Hồ Ngọc Hà lại chia sẻ cô không muốn "giơ tai, tay, cổ này kia" để khoe mẽ bản thân đạt được gì. Trong lúc giọng ca "Cả một trời thương nhớ" im lặng trước nghi vấn này thì phía Lệ Quyên lập tức đáp trả cực gắt.

Sau nghi vấn 'đá xéo' Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư trải lòng lần cuối trước khi 'vĩnh biệt' bình luận trên MXH 1Sau nghi vấn 'đá xéo' Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư trải lòng lần cuối trước khi 'vĩnh biệt' bình luận trên MXH 2

Phát ngôn làm dấy lên nghi vấn "đá xéo" của Hồ Ngọc Hà và cách Lệ Quyên đáp trả.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có chia sẻ khá dài nói về vấn đề này. Bình luận dưới bài đăng của một người hâm mộ, nữ ca sĩ cho biết hiện tại, cô không mưu cầu danh vọng hay hào quang mà chỉ muốn một cuộc sống yên bình. Theo Hồ Ngọc Hà, kể từ ngày bước chân vào showbiz, người đẹp luôn giữ vững quan điểm "không bao giờ nói gì về ai trong hay ngoài nghề vì ngày mai không biét mọi chuyện sẽ xảy ra với mình thế nào. Kính trên nhường dưới, cười bỏ qua".

Nói về nghi vấn "đá xéo" Lệ Quyên, Hà Hồ ẩn ý cho biết đó chỉ là những bình luận qua lại với bạn bè nhưng vô tình khiến dư luận hiểu lầm. Đọc những ý kiến chỉ trích từ dân mạng, người đẹp tức giận nhưng nhanh chóng bỏ qua.

"Mình có gia đình, con cái, có người thuơng yêu được làm những việc mình yêu thích thế là quá đủ trọn vẹn cho cuộc sống rồi, ráng gìn giữ vun vén vui trong chính chỗ đứng của mình thôi. Ai trên đời này chả già đi, chả phải nói lời tạm biệt đến hào quang hư danh. Vấn đề là mỗi một giai đoạn sẽ là một câu chuyện hay để trước khi chết tự mỉm cười sống một cuộc đời thú vị. Chị luôn tin mình nhìn câu chuyện gì cũng bằng 2 mắt, nghe bằng 2 tai nhưng chỉ phán xét với nói đúng 1 đường miệng thôi" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Sau nghi vấn 'đá xéo' Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư trải lòng lần cuối trước khi 'vĩnh biệt' bình luận trên MXH 3

Cuối tâm thư khá dài, nữ hoàng giải trí khẳng định đây là lần cuối cô trải lòng. Từ nay về sau, Hồ Ngọc Hà sẽ không bình luận về bất kì điều gì trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là giải pháp của người đẹp để tránh gặp phải lùm xùm không đáng có. Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" bày tỏ: "Lần cuối trút nỗi lòng, sẽ tạm biệt các bình luận. Chỉ bấm like tặng tinh thần cho các bạn luôn bên mình.Vậy thôi, rồi sẽ có ngày chị nói ra hết lúc đó chưa muộn".

Sao Hôm

Nguồn: Kênh 14/Helino

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục