Sau nhiều đồn đoán, Tim đã chịu nói về mối quan hệ với Đàm Phương Linh

Ca sĩ Tim đã chính thức nói về mối quan hệ với Đàm Phương Linh sau tin đồn hẹn hò gây xôn xao vừa qua.

Thời gian vừa qua, dư luận xôn xao trước tin đồn Tim và Đàm Phương Linh đang hẹn hò. Cả hai bị bắt gặp đi xem phim, đi ăn cùng nhau.

Sau thời gian im lặng, chồng cũ Trương Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng. Tim chia sẻ trên Ngôi sao: "Hình ảnh mọi người bắt gặp tôi đi xem phim và ăn tối với Đàm Phương Linh thực chất là tôi đi chung với cả đoàn phim. Nếu có yêu sẽ nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì cả".

Sau nhiều đồn đoán, Tim đã chịu nói về mối quan hệ với Đàm Phương Linh 1

Về phía Đàm Phương Linh, cô cũng đã lên tiếng: "Chúng tôi đóng cặp với nhau nên ngoài đời cũng giữ mối quan hệ thân thiết".

Trước khi dính nghi vấn hẹn hò Đàm Phương Linh, Tim từng có mối tình nhiều năm với Trương Quỳnh Anh. Cặp đôi tuyên bố ly hôn vào năm 2018 sau 10 năm chung sống và có 1 cậu con trai riêng. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn sống chúng một nhà để chăm sóc con nhỏ.

Sau nhiều đồn đoán, Tim đã chịu nói về mối quan hệ với Đàm Phương Linh 2

Tim và Đàm Phương Linh liên tục lộ ảnh nghi hẹn hò. Ảnh internet

Tuy nhiên, gần đây, sau thời gian ở chung, Trương Quỳnh Anh đã quyết định dọn ra khỏi nhà sau khi biết tin Tim có người mới. Dù vậy cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sau-nhieu-don-doan-tim-da-chiu-noi-ve-moi-quan-he-voi-dam-phuong-linh-011528940.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục