Trang chủ » Giáo dục
Thứ ba, 18/03/2014 08:22 (GMT 7)

Sau nữ sinh bị rạch mông, đến nam sinh bị rạch tay giữa ban ngày

Đang đi trên đường, Hiền bị một người đi xe máy màu đen từ phía sau chạy vụt qua. Sau đó, Hiền thấy rát ở tay.

Đang đi trên đường, Hiền bị một người đi xe máy màu đen từ phía sau chạy vụt qua. Sau đó, Hiền thấy rát ở tay.

Trong khi nhiều người dân tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa chưa hết hoang mang vì nhiều nữ sinh bị rạch quần, gây chấn thương  thì chiều ngày 17.3, bà Hồ Thị Bưởi, ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa cho biết con trai mình là  Huỳnh Quốc Hiền, học lớp 11, Trường THPT Trần Cao Vân, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa nghi bị rạch tay giữa ban ngày.

Theo lời bà Bưởi, ngày 16.3,  Hiền đi bộ đến nhà thầy để học thêm, đến đoạn đường giao giữa Nguyễn Thị Ngọc Oanh với đường Trần Quý Cáp (ngay trung tâm  thị xã Ninh Hòa với trụ sở của nhiều công sở, mật độ giao thông cao) thì bị một  người đi xe máy màu đen từ phía sau chạy vụt qua.

Sau nữ sinh bị rạch mông, đến nam sinh bị rạch tay giữa ban ngày 5

Sau đó, Hiền thấy rát ở tay, với 2 vết rạch song song dài gần 10cm, chảy máu. Ngay sau đó, gia đình đã đưa em Hiền đi bệnh viện và trình báo với cơ quan công an.

Trước đó, từ ngày 23.2,  tại thị xã Ninh Hòa đã có 7 trường hợp bị rạch quần, gây thương tích. Trong số này có  5 nữ sinh trung học phổ thông, 1 cô giáo và 1 người dân.

Theo một số nữ sinh, kẻ gây án là một nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi, đi xe máy hiệu Sirius từ phía sau vượt lên, gây án chỉ trong tích tắc. Việc bị gây thương tích khi đi học đã khiến nhiều học sinh rất hoang mang, nhiều em phải đi thành từng nhóm hoặc nhờ phụ huynh đưa đón đi học.

Cơ quan công an đã thành lập các tổ công tác tăng cường tuần tra, mật phục nhưng vẫn chưa tìm ra được thủ phạm.

Mới đây, anh Võ Minh, công an viên xã Ninh Lộc, đã bị tai nạn giao thông khi mật phục các đối tượng này. Đến ngày 15.3, anh Minh đã tử vong  tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa vì chấn thương sọ não.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Rùng mình chàng trai "trồng cây chuối" trên tòa nhà 40 tầng cheo leo

 

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục