Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em bỗng lên mạng tâm sự chuyện đi cứu thế giới

Sau khi xem một loạt các bộ phim về thiên tai thảm hoạ, Nam Em bỗng đọc được dòng tin ngày 23/4 sắp tới là tận thế nên có đôi lời gửi đến khán giả: Hãy bảo vệ môi trường!

Sau khi xem một loạt các bộ phim về thiên tai thảm hoạ, Nam Em bỗng đọc được dòng tin ngày 23/4 sắp tới là tận thế nên có đôi lời gửi đến khán giả: Hãy bảo vệ môi trường!

Sau khi tạo ra bao phong ba bão táp cho showbiz Việt với những tiết lộ gây sốc về chuyện tình cảm phức tạp giữa mình và cặp đôi - , dường như đã dần lấy lại cân bằng và trở lại với cuộc sống của một cô Hoa khôi được nhiều người biết đến.

Người ta thấy Nam Em đã mở lại MV để rộng đường tiếp tục ca hát rồi nhưng cũng chưa thấy Nam Em hoạt động gì nhiều trong mảng miếng nghệ thuật này. Ngược lại, người ta lại chỉ chú ý đến vài hành động nhỏ của cô ấy hướng đến Trường Giang. Lúc thì thả "nỗi buồn" vào ảnh của Trường Giang, lúc thì lại lẳng lặng ngồi xem ảnh Trường Giang trên điện thoại...

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em bỗng lên mạng tâm sự chuyện đi cứu thế giới 1Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em bỗng lên mạng tâm sự chuyện đi cứu thế giới 2

Cô gái ấy xem ra vẫn còn nặng tình lắm.

Vậy nên, cách mới nhất mà Nam Em chọn để quên đi những chuyện buồn phiền trong cuộc sống đó là vùi mình vào những bộ phim nói về thiên tai, thảm hoạ, tận thế Trái Đất. Rồi bỗng một dòng tin lướt qua màn hình của Nam Em, nói rằng 23/4 sắp tới là ngày Tận thế. Không biết đúng hay không nhưng trong lòng Nam Em cảm thấy sợ hãi...

Ngồi ngay giữa căn phòng, riêng mình Nam Em trước máy quay với một gương mặt hết sức tiều tuỵ. Không quên chọn một bản nhạc đầy bi tráng, Nam Em trông có vẻ rất buồn và đầy sâu lắng. (Dành cho những ai muốn hỏi tên bản nhạc này, thì đó là nhạc nền game LOL nhé). Cô dường như không kìm nén được cảm xúc của mình mà bắt đầu đi vào vấn đề chính mình muốn truyền tải.

Đó là một bài chia sẻ cảm nhận của Nam Em sau khi xem phim kèm lời kêu gọi mọi người hãy sống tình cảm hơn, "hãy dành nhiều thời gian để enjoy cuộc sống hơn, tận hưởng hơn thay vì phải ném đá, chỉ trích...". Ôi, Nam Em ám ảnh quá. Và thông điệp Nam Em muốn gửi tới chúng ta rằng "hãy duy trì sự sống cho hành tinh này!".

Ai chỉ nghe mà không xem video, còn tưởng Nam Em đang tập trả lời câu hỏi ứng xử của cuộc thi Hoa hậu nào đó đấy chứ...

 
Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em bỗng lên mạng tâm sự chuyện đi cứu thế giới 3

Nam Em có vẻ như hợp làm diễn viên hơn là một ca sĩ đó nhỉ? Bộ phim tiếp theo Nam Em có muốn làm công chúa bảo vệ môi trường giải cứu Trái Đất không?

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục