Sáu thanh niên đốt trụi quán buffet vì cố nướng nhanh ăn gấp cho được nhiều

Vì lo hết thời gian, sáu thanh niên đi ăn buffet nướng đã nướng một lượng lớn các loại lòng, dẫn đến cháy và thiêu rụi cả cửa hàng.

Vì lo hết thời gian, sáu thanh niên đi ăn buffet nướng đã nướng một lượng lớn các loại lòng, dẫn đến cháy và thiêu rụi cả cửa hàng.

Theo tờ Asahi, vào lúc 9h30 ngày 27/11, tại cửa hàng Yakisame tỉnh Nagoya, Nhật Bản đã xảy ra một vụ hỏa hoạn hy hữu. Ngọn lửa bắt nguồn từ một bàn nướng có 6 người ngồi ăn.

Thông thường, các quán ăn ở Nhật Bản thường giới hạn thời gian ăn các món nên để ăn được nhiều, các vị khách đã trút rất không ít lòng vào vỉ nướng. Kết quả là lửa kèm theo khói đã bén vào ống hút khói trên cao, từ đó lan ra khắp căn nhà.

Sáu thanh niên đốt trụi quán buffet vì cố nướng nhanh ăn gấp cho được nhiều 1

Căn nhà đã được dập lửa nhưng đã chỉ còn là một đống tàn tích.

Mặc dù lúc đó có khá đông người ngồi ăn trong phòng nhưng xe cứu hỏa đã kịp thời đến cứu, không có ai bị thương trong vụ việc này.

Hiện tại, không biết 6 vị khách sành ăn này sẽ bị xử lý ra sau, nhưng vụ việc đã thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Nhiều người cảm thấy cảm thấy hài hước khi chỉ vì món lòng vô cùng quen thuộc mà có thể dẫn đến hủy diệt cả một căn nhà.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục