Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Sống trên đời với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi"

Những lời tâm sự của Phạm Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

Những lời tâm sự của Phạm Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái chất chứa nỗi buồn và những tâm sự trong lòng trên instagram cá nhân.

Cô chia sẻ: "Ngày hôm qua quả thực là 1 ngày khó quên, ám ảnh đến mức ngày hôm nay mình vẫn nhớ như in và ngày mai hay sau này cũng chưa chắc đã quên được.

Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi, dù thế chưa bao giờ mình muốn bản thân phải tiêu cực đến mức sinh bệnh, nhưng kết cục là hôm nay đổ bệnh thật".

Dòng trạng thái được Phạm Quỳnh Anh đăng tải.

Đăng tải bức ảnh đượm buồn cùng dòng trạng thái đầy ắp tâm tư, Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ có phần lo lắng.

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 13 tuổi, Phạm Quỳnh Anh được nhiều người biết đến và yêu mến bởi hình tượng trong trẻo, dịu dàng.

Cô cũng nổi tiếng là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, gia đình. Phạm Quỳnh Anh ít khi chia sẻ những chuyện riêng tư trên mặt báo.

Thậm chí khi mạng xã hội dấy lên tin đồn cô và ông xã Quang Huy có dấu hiệu đổ vỡ trong hôn nhân, giọng ca "Bụi bay vào mắt" cũng chưa một lần tỏ ra yếu đuối, buồn bã. Cô vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp đi dự sự kiện.

Vì vậy, khi cô tâm sự đã trải qua nhiều nỗi đau và những vết thương chằng chịt cũng không đến mức làm bản thân đổ bệnh như ngày vừa qua lại càng nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

Hình ảnh xinh đẹp của Phạm Quỳnh Anh trong một sự kiện gần đây.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục