School Cheater: game Việt được dự đoán sẽ vượt qua Flappy Bird

(Tinmoi.vn)  Một game Việt nữa tiếp tục làm rạng danh Việt Nam khi vượt qua nhiều đối thủ để lọt vào top 11 của một cuộc thi game quốc tế.

(Tinmoi.vn)  Một game Việt nữa tiếp tục làm rạng danh Việt Nam khi vượt qua nhiều đối thủ để lọt vào top 11 của một cuộc thi game quốc tế.

 

Sau thành công của Flappy Bird, thế giới đã có một cái nhìn hoàn toàn khác về ngành công nghiệp phần mềm nói chung, và ngành công nghiệp sản xuất game nói riêng từ Việt Nam. School Cheater là trò chơi được phát triển bởi Bưởi Studio - một nhóm phát triển game di động tại Hà Nội. Trong cuộc thi Giải vô địch phát triển game thế giới 2013 (Game Development World Championship, trò chơi này đã vượt qua hơn 700 sản phẩm dự thi khác để được chọn vào top 11 game xuất sắc nhất.

School Cheater: game Việt được dự đoán sẽ vượt qua Flappy Bird 6

Tựa game mang tên School Cheater (Tạm dịch: Gian lận trong thi cử) được Bưởi Studio phát triển, dựa trên ý tưởng xây dựng một câu chuyện xoay quanh việc quay cóp, gian lận trong các bài thi thời học sinh, sinh viên mà bất cứ ai cũng đã từng trải qua.

School Cheater có 25 cấp độ, và người chơi phải tận dụng lại các kỹ năng thời còn đi học để phục vụ cho việc quay bài. Người chơi phải tìm cách di chuyển khéo léo qua các dãy bàn, tìm và quay cóp các học sinh giỏi trong lớp, trong khi phải tránh tầm nhìn của giáo viên trông thi, cẩn thận với những học sinh côn đồ trong lớp. Thời gian hoàn thành thử thách sẽ quyết định số điểm bạn đạt được.

School Cheater: game Việt được dự đoán sẽ vượt qua Flappy Bird 7

Nói về kế hoạch thương mại hóa trò chơi, anh Hùng cho biết School Cheater sẽ được phát hành theo dạng miễn phí và người chơi có thể trả phí để mua thêm các vật phẩm hoặc mở khóa những màn chơi đặc biệt trong game. Theo chia sẻ của nhóm Bưởi Studio, phần 2 của School Cheater sẽ được ra mắt vào hè 2014 với các nhân vật mang phong cách của "The Avengers". 

Clip trò chơi School Cheater :

 

 

Xem thêm: Apple và Google xóa xổ các game “ăn theo” Flappy Bird

Duy Nguyễn (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục