Sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh dự thi sắc đẹp quốc tế

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) cho biết sẽ không cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tham dự bất cứ cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào.

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) cho biết sẽ không cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tham dự bất cứ cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào.

Theo báo Thanh niên, Dân trí, phát ngôn trên được ông Lê Minh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đưa ra khi trả lời câu hỏi của phóng viên rằng, trường hợp của Lê Âu Ngân Anh có được tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế?

"Cục Nghệ thuật biểu diễn không cấp phép cho thí sinh không đủ điều kiện dự các cuộc thi quốc tế. Tôi nghĩ các đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi quốc tế cũng sẽ biết lựa chọn phương án phù hợp", ông Tuấn cho biết.

Trong đề án cuộc thi Hoa hậu Đại dương, cục này từng phê duyệt nội dung thí sinh đoạt danh hiệu chính thức sẽ được đề cử đại diện cho VN tham dự cuộc thi quốc tế.

Sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh dự thi sắc đẹp quốc tế 1

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. Ảnh: Thanh niên

Hồi cuối tháng 11/2017, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy cũng được công bố là đại diện chính thức của VN tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2017.

Cũng theo Cục Nghệ thuật biểu diễn, Lê Âu Ngân Anh là thí sinh không đủ điều kiện tham dự cuộc thi hoa hậu trong nước. Chính vì thế, Cục đã có văn bản đề nghị Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 phải có biện pháp khắc phục sai phạm của mình khi chấp nhận cô làm thí sinh, rồi trở thành hoa hậu.

Biện pháp cụ thể mà văn bản nói tới là "hủy kết quả đối với thí sinh không đủ điều kiện tham dự cuộc thi hoa hậu".

Mặc dù vậy, hiện ban tổ chức vẫn chưa có động thái gì về việc này.

Sau khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã suy sụp và ngất xỉu. Cô được chẩn đoán là suy kiệt về sức khỏe và tâm lý.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục