Seungri và bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc: Số phận chiếc 'điện thoại vàng' chứa clip đen ra sao?

Theo lời Jung Joon-hyung thì chiếc điện thoại vàng có chứa đoạn các video clip sex quay lén đã được nam ca sĩ giao lại cho phía cảnh sát.

Theo Chosun, tới sở cảnh sát Seoul vào trưa 14/3, Seungri trải qua 16 tiếng thẩm vấn vì cáo buộc môi giới mại dâm. Anh được về nhà vào sáng sớm 15/3.

Khi ra khỏi sở cảnh sát, Seungri cho biết: "Tôi đã thành khẩn khai báo".

Hôm nay, cựu thành viên Big Bang làm đơn hoãn nhập ngũ. "Hôm nay tôi đã xin được được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Nếu được phép, tôi sẽ làm tròn trách nhiệm của mình trong quá trình điều tra", Seungri nói. Theo kế hoạch ban đầu, anh này sẽ bắt đầu nhập ngũ vào cuối tháng 3.

Seungri và bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc: Số phận chiếc 'điện thoại vàng' chứa clip đen ra sao? 1

Seungri trong vòng vây của báo giới khi rời sở cảnh sát

Seungri cũng phải đối mặt với những cáo buộc về mối liên hệ với câu lạc bộ đêm Burning Sun, mà mình từng là giám đốc điều hành. Burning Sun bị cho là tàng trữ thuốc phiện trái phép, có hoạt động trốn thuế, hối lộ cảnh sát, tổ chức hiếp dâm…

Ngay sau sự xuất hiện của Seungri thì nam ca sĩ Jung Joon-hyung cũng có mặt bên ngoài sở cảnh sát.

Quá trình thẩm vấn đầu tiên của Jung thậm chí còn kéo dài hơn Seungri và lên tới 21 tiếng. "Tôi đã thành thật trả lời trong quá trình bị hỏi cung, và tôi cũng đã trao lại 'chiếc điện thoại vàng'. Tôi rất xin lỗi vì những gì đã gây ra", Jung Joon-hyung cho biết trước khi lên xe rời đi.

Seungri và bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc: Số phận chiếc 'điện thoại vàng' chứa clip đen ra sao? 2

Không lâu sau, Jung Joon-hyung cũng xuất hiện

Được biết "Chiếc điện thoại vàng" ở đây chính là chiếc điện thoại cầm tay cá nhân thứ hai của Jung từng được rapper Zico nhắc tới trong một chương trình truyền hình vào năm 2016.

Năm 2016 Jung Joon-hyung cùng với bạn thân là ca sĩ Zico tham gia chương trình “Radio Star”. Jung Joon-hyung cho biết “muốn hẹn hò trong năm 2016”, nhưng bị Zico hỏi ngược lại: “Vậy những mối tình năm 2015 thì sao?” Rất trùng hợp là đoạn chat nhóm mà truyền thông Hàn Quốc tung ra hôm qua (ngày 11 tháng 3) xảy ra vào năm 2015 đến năm 2016.

Zico còn tiết lộ hôm đó trước khi ghi hình, Jung Joon-hyung hỏi Henry cũng là khách mời về những nữ diễn viên gặp được khi quay phim gần đây. Sau khi Henry nói ra tên của họ thì Jung Joon-hyung liền lấy điện thoại ra bắt đầu tra. Zico nói: “Vốn tưởng là anh ấy đang tìm kiếm, ai ngờ là đang tìm Kakaotalk để nói chuyện, thì ra đã có phương thức liên lạc từ sớm rồi.”

Seungri và bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc: Số phận chiếc 'điện thoại vàng' chứa clip đen ra sao? 3

Zico tiếp tục bóc phốt Jung Joon-hyung có một chiếc điện thoại vàng trong một chương trình giải trí năm 2016.

Zico tiếp tục bóc phốt Jung Joon-hyung có một chiếc điện thoại vàng, không phải dùng để nghe gọi mà là chuyên dùng để chat, còn khen rằng: “Giống như một quyển sách ảnh vậy, trong đó có rất nhiều người, rất đặc sắc.” Có điều Jung Joon Young cũng bóc phốt ngược lại Zico: “Mỗi lần cậu ấy đến nhà tôi đều đòi xem chiếc điện thoại đó, còn mở danh bạ ra đòi tôi giới thiệu người nhà cho.” Còn tự khai rằng hai người thường hay ngắm gái trong các sự kiện, nếu thấy người nào được là sẽ nháy mắt cho nhau.

Seungri và bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc: Số phận chiếc 'điện thoại vàng' chứa clip đen ra sao? 4

Chiêc điện thoại cá nhân - vật bất ly thân của nam thần tượng nổi tiếng cũng được ''lên đồ'' sang chảnh bằng chất liệu vàng 24k nguyên chất.

Diễn biến scandal mại dâm, video sex của ca sĩ Seungri, Jung Joon Young

Cuối tháng 1, hộp đêm Burning Sun do Seungri quản lý xảy ra bạo lực, quấy rối tình dục. Vụ việc khởi nguồn cho chuỗi scandal chấn động Hàn Quốc. Các đài truyền hình KBS, SBS tố cáo ca sĩ dắt mối mại dâm, buôn bán, tàng trữ chất cấm. Burning Sun được xác định hối lộ cảnh sát. Seungri bị cấm xuất cảnh để điều tra. Nam ca sĩ giải nghệ, chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Ngày 11/3, SBS tiết lộ loạt tin nhắn trong nhóm chat đồi trụy gồm Seungri, ca sĩ Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, doanh nhân họ Yoo, ca sĩ Lee Jong Hyun. Cảnh sát xác định Jung Joon Young quay lén và phát tán video sex của ít nhất 10 phụ nữ. Nam ca sĩ thừa nhận cáo buộc. Ông Yoo bị tố cáo giúp Seungri gọi gái mại dâm cho khách nước ngoài. Yoo còn bị cáo buộc lợi dụng quan hệ với cảnh sát Choi Jong Hoon để không bị lộ chuyện từng lái xe khi say xỉn. Choi Jong Hoon giải nghệ.

Ngày 14/3, Seungri, Jung Joon Young, Yoo bị cảnh sát triệu tập. Cùng ngày ca sĩ Yong Jun Hyung thừa nhận từng nhận và xem video sex mà Jung Joon Young quay lén. Anh rời khỏi nhóm nhạc Highlight.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/seungri-va-be-boi-tinh-duc-chan-dong-han-quoc-so-phan-chiec-dien-thoai-vang-chua-clip-den-ra-sao-011513289.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục