Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
Thứ hai, 29/06/2015 13:56 (GMT 7)

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu

Sĩ Thanh diện trang phục vô cùng bốc lửa và mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng tại sự kiện.

Sĩ Thanh diện trang phục vô cùng bốc lửa và mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng tại sự kiện.

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu 1

Sau khi gây tiếng vang với Oh my chuối, Mùa yêu cũ và hai dự án phim: Căn hộ 69, Mùa oải hương năm ấy cái tên Sĩ Thanh ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. 

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu 2

Cô chia sẻ, bản thân mình cũng được ưu ái khi có thêm nhiều show diễn và có thêm cơ hội để đến gần với khán giả hơn nữa.

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu 3

Thường xuyên hát tại các quán bar, sự kiện lớn nhưng hôm qua 27/6, Sĩ Thanh đã xuất hiện trong một chương trình dành cho giới trẻ.

 Đây là cầu nối giúp Sĩ Thanh đến gần hơn với các khán giả trẻ luôn yêu thích cô trong suốt thời gian qua.

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu 4

Tại đây, Sĩ Thanh trình diễn những ca khúc nhẹ nhàng và đang tạo được thiện cảm tốt trong lòng giới trẻ như: Mùa yêu cũ, Let it rain, Phải yêu anh bao lâu nữa.

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu 5
 

Sau đó, Sĩ Thanh nhanh chóng thay đồ và di chuyển sang sự kiện khác cùng với vũ đoàn. Tại đây, Sĩ Thanh gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi ngoại hình vô cùng sexy và phần trình diễn hết mình trên sân khấu. 

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu 6
 

Trên sân khấu, Sĩ Thanh không chỉ gây ấn tượng bằng giọng hát mà còn bởi phần vũ đạo ăn ý cùng vũ đoàn. Nữ ca sĩ mang đến cho khán giả 3 ca khúc gồm: Oh my chuối, Xa anh chậm chậm thôi Remix và Em sẽ buông tay. Tất cả đều nhận được những tràng pháo tay không ngớt. 

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu 7
 

Thời gian gần đây, Sĩ Thanh quyết định chuyển hướng sang hình ảnh sexy. Chia sẻ về quyết định này, cô cho hay: “Khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật Thanh chọn cho mình hình ảnh ngoan hiền, nhu mì. Tuy nhiên, đến thời điểm này Thanh tự tin để nói rằng sexy, gợi cảm sẽ là con đường mới mình đã chọn. Thanh nghĩ rằng hình ảnh “bad girl” như mọi người vẫn nói không hẳn là xấu. Thanh cũng xác định mình cũng không thể mãi ngoan hiền. Dĩ nhiên, sự sexy ở đây có nhiều kiểu. Không phải cứ cởi là sexy. Riêng cá nhân mình, Thanh quan niệm sexy phải có từ trong tư duy và suy nghĩ. Sexy mà thông minh sẽ khác”.

Sĩ Thanh trẻ trung, diễn hết mình trên sân khấu 8
 

Được biết, ngoài việc vẫn nhận lời đi diễn khá đều đặn, Sĩ Thanh hiện vẫn duy trì công việc là một kiểm soát không lưu trong ngành hàng không. Cô cũng tiết lộ đang dồn sức cho sản phẩm âm nhạc kế tiếp để khán giả thực sự nhớ đến mình là ca sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và luôn luôn có sự cầu tiến. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục