Siêu mẫu Diệu huyền mặc gợi cảm làm nữ DJ Sexy

Siêu mẫu Diệu Huyền tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình khi tự casting và đươc lựa chọn vai chính trong dự án phim điện ảnh mới của đạo diễn Hoàng Ngân.

Siêu mẫu Diệu Huyền tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình khi tự casting và đươc lựa chọn vai chính trong dự án phim điện ảnh mới của đạo diễn Hoàng Ngân.

Diệu Huyền là một siêu mẫu đã tạo được ấn tượng và vị trí trên sàn caswalk, không dừng lại ở đó cô tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình khi tự casting và đươc lựa chọn vào các vai diễn phim truyền hình, cũng ngay sau đó cô được lựa chọn vào vai chính đầu tay của mình. Sau khi hoàn thành những cảnh quay trên Đà Lat, Diệu Huyền cùng đoàn phim về lại Sài Gòn và tiếp tục cảnh quay cho những tập tiếp theo.

Siêu mẫu Diệu huyền mặc gợi cảm làm nữ DJ Sexy 1

Siêu mẫu Diệu huyền mặc gợi cảm đi casting phim Điện ảnh

Siêu mẫu Diệu huyền mặc gợi cảm làm nữ DJ Sexy 2

Để casting vai diễn này, Diệu Huyền đã dành thời gian nghiên cứu và tìm người dạy cách chơi nhạc, học làm DJ để có thể hiểu rõ và nhập vai một cách tốt nhất.

Siêu mẫu Diệu huyền mặc gợi cảm làm nữ DJ Sexy 3

Có thể nói, Diệu Huyền là một trong những cô gái có ý chí, nghị lực và sự cầu thị, trong mỗi vai diễn cô không ngại vất vả, cực khổ cũng như sự học hỏi đầu tư để có thể hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc nhất.

Siêu mẫu Diệu huyền mặc gợi cảm làm nữ DJ Sexy 4

Cô học múa bụng, múa cột và tiếp tục là học DJ, chỉ mới trong vai casting như Diệu Huyền đã thể hiện thật sự tự tin và chuyên nghiệp trước sự ngạc nhiên của đạo diễn cũng như nhà sản xuất.

Siêu mẫu Diệu huyền mặc gợi cảm làm nữ DJ Sexy 5

Hi vọng, với sự nỗ lực của mình, Diệu Huyền tiếp tục sẽ được lựa chọn cho một vai diễn chính trong dự án phim điện ảnh trong năm nay và đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục