Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tỏ tình với bạn trai bí ẩn

Siêu mẫu Xuân Lan khiến người hâm mộ bất ngờ trước lời tỏ tình ngọt ngào và đầy lãng mạng với bạn trai bí ẩn.

 

 

 

 

 

 

Siêu mẫu Xuân Lan khiến người hâm mộ bất ngờ trước lời tỏ tình ngọt ngào và đầy lãng mạng với bạn trai bí ẩn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ đăng status tỏ tình với người bạn trai bí ẩn.

Xuân Lan viết: "Từ ngày em gặp anh lần đầu, em biết rằng mình đã yêu anh. Bây giờ sau nhiều năm, sau nhiều biến cố em nhận ra mình vẫn yêu anh. Em nhớ vòng tay ấm của anh, nhớ nụ hôn môi mềm ngọt dịu. Ôi, em lại hạnh phúc vì yêu rồi. Cám ơn anh đã thương em và con. Từ lần quen nhau, thì em đã biết rằng, lỡ yêu anh mất rồi. Mà lỡ yêu thì tính sao? Yêu hoài trong tim chứ biết sao bây giờ".

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tỏ tình với bạn trai bí ẩn 5Xuân Lan bất ngờ chia sẻ lời tỏ tình ngọt ngào với bạn trai bí ẩn

Chính dòng trạng thái này đã khiến nhiều người càng tò mò những lời có cánh, ngọt ngào và đầy tình cảm của siêu mẫu dành cho người bạn trai may mắn nào. Đặc biệt hơn, mọi người càng nghi ngờ về cha bé Thỏ và ai đã mang đến nhiều hạnh phúc, sự yêu thương dành cho 2 mẹ con như vậy.

Không công khai danh tính bạn trai nhưng những chia sẻ trên trang cá nhân của siêu mẫu "lạnh lùng" này lại khiến nhiều người phải tò mò hơn. Ngay lập tức, đã có rất nhiều lời bình luận của người hâm mộ về dòng status này của cô và nhiều ý kiến cho rằng người đàn ông bí ẩn này là James Martin Đặng.

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tỏ tình với bạn trai bí ẩn 6Xuân Lan nhiều lần chia sẻ về tình yêu của mình

Thời gian trước, Xuân Lan gây sốt với người hâm mộ nghi ngờ về trạng thái status trên trang cá nhân khi liên tục công khai những câu nói đầy tình cảm của mình. Không những vậy, cô còn đăng tải nhiều bức ảnh thân mật bên James Martin Đặng - tình cũ của diễn viên Đinh Ngọc Diệp khiến nhiều người tò mò hơn. 

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tỏ tình với bạn trai bí ẩn 7Siêu mẫu Xuân Lan và con gái

 

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tỏ tình với bạn trai bí ẩn 8James Martin Đặng luôn tỏ ra rất quan tâm đến con gái Xuân Lan và tận tình chăm sóc như con đẻ mình.

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tỏ tình với bạn trai bí ẩn 9Thời gian trước nghi án tình cảm giữa James Martin Đặng và Xuân Lan được rộ lên

Không ít người đồn đoán già đoán non, James Martin Đặng chính là bạn trai của Xuân Lan bởi hai người hay xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Bản thân James Martin Đặng cũng tỏ ra ân cần chăm sóc bé Thỏ khiến công chúng nghi ngờ anh chính là cha ruột của cô bé.

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục