Siêu mẫu Xuân Lan: Chồng như... ông bạn già

Lấy một anh chàng bình thường và rất ít khi xuất hiện cùng nhau, nhiều người nghi ngờ hạnh phúc của Xuân Lan. Tuy nhiên, siêu mẫu nổi tiếng này lại rất tự hào về cuộc hôn nhân của mình, với một quan điểm về cuộc sống vợ chồng... khá nhẹ nhàng.

 Hình ảnh Siêu mẫu Xuân Lan: Chồng như... ông bạn già số 1


"Đến khi lấy chồng rồi thì tôi biết, hãy coi nhau là bạn thì đời sống vợ chồng sẽ nhẹ nhàng hơn. Tôi coi ông xã như... ông bạn già, vui buồn có nhau, nhưng không ràng buộc sở hữu nặng nề. Nói gì thì nói, tôi rất hài lòng về cuộc sống và thực sự bây giờ cho hai vợ chồng có nhiều thời gian gần nhau nhiều hơn tôi cũng chẳng thích. Tôi thấy như thế này là đủ rồi" - Xuân Lan chia sẻ.

- Dường như hôn nhân với chị là một chuyện lạ lùng. Cưới nhau rồi mà mỗi người một đường, ít khi thấy xuất hiện cùng nhau, như là... hợp đồng hôn nhân vậy?

(cười) Thực sự có nhiều người nhìn vào hôn nhân của chúng tôi không hình dung được một siêu mẫu nổi tiếng lại chịu lấy một anh chàng rất bình thường, không trẻ quá, không sang trọng. Cuộc sống của chúng tôi rất giản dị. Trước khi kết hôn tôi đã trải qua nhiều đổ vỡ trong tình cảm. Hơn ai hết tôi cảm nhận được rằng mình chỉ cần những cái bình dị nhất, khi gần nhau không cần nói, chỉ cần nhìn nhau không cảm thấy yên lòng.

Chồng tôi không nổi bật, không danh tiếng, nhưng tôi rất yêu vì anh ấy có tấm lòng. Tấm lòng là cái quan trọng nhất. Đấy, cái này thì tôi thấy mình may hơn Thanh Yến (Xuân Lan thủ vai-PV) trong phim Người Mẫu, đó là tôi vẫn được làm nghề, làm chủ bản thân và có gia đình nhỏ êm ấm. Còn Thanh Yến sau bao đâu khổ, áp lực mệt mỏi từ công việc, cạnh tranh khốc liệt trong nghề đến mức phải từ bỏ, thì khi quay về mới phát hiện tình yêu đã bị bỏ quên mười mấy năm. Tôi thì không. Tôi không muốn đánh mất bất cứ thứ gì.

 Hình ảnh Siêu mẫu Xuân Lan: Chồng như... ông bạn già số 2

 Xuân Lan và chú rể Nguyễn Thành Nam trong ngày cưới (ảnh: VNE)


- Chị vừa nói về những đau khổ, đổ vỡ. Vậy, quá khứ có còn... đòi nợ chị trong những lúc yếu lòng?

Thực sự, tôi và Hoàng Thanh giờ là đôi bạn thân. Anh ấy đã có gia đình hạnh phúc ở Mỹ. Con người ai cũng vậy, lúc trẻ con thì tìm cảm nó khác, khi trưởng thành chín chắn thì thấy nó là số phận, nó có từng cột mốc, mốc này mình gặp người này mốc khác mình sẽ gặp người khác. Nhiều lúc hai đứa nhìn về những chuyện cũ thấy vui. Từ lâu tôi đã không còn buồn nữa...

- Nghĩa là chị rất hài lòng với... duyên mới. Nhưng có vẻ như chị quá độc lập, đến mức không cần sự giúp đỡ của chồng. Chị có nghĩ sự lỏng lẻo trong mối quan hệ của hai người là kẽ hở cho kẻ thứ ba và hôn nhân sẽ gặp nguy hiểm?

Những người chưa bước vào cuộc sống gia đình thì nghĩ rằng vợ chồng phải yêu thương, quan tâm và chăm sóc nhau tuyệt đối, phải sở hữu, người này làm gì thì người kia phải biết. Trước khi lấy chồng tôi cũng nghĩ như vậy. Nhưng đến giờ thì tôi biết, coi nhau như bạn thì đời sống vợ sẽ chồng nhẹ nhàng hơn. Tôi coi ông xã như... ông bạn già, vui buồn có nhau, nhưng không ràng buộc sở hữu nặng nề. Nói gì thì nói, tôi rất hài lòng về cuộc sống và thực sự bây giờ cho hai vợ chồng có nhiều thời gian gần nhau nhiều hơn tôi cũng chẳng thích. Tôi thấy như thế này là đủ rồi.

- Chị cũng đến tuổi... báo động để sinh con rồi đấy...

Cái đó là do thiên thời địa lợi nhân hoà, khi nào tới thì nó tới, người tính không
bằng trời tính (cười).
 


(theo tạp chí Sành Điệu)

Nguồn : VnMedia