Siêu xe bị trộm "lột" phụ tùng, nằm trơ trọi trong rừng

Mới đây, người ta đã tìm thấy một chiếc SUV hạng sang BMW X4 bị bỏ lại trong rừng vắng thuộc khu vực Oisterwijk của Hà Lan. Được biết, đây là chiếc BMW X4 đã bị ăn trộm.

Mới đây, người ta đã tìm thấy một chiếc SUV hạng sang BMW X4 bị bỏ lại trong rừng vắng thuộc khu vực Oisterwijk của Hà Lan. Được biết, đây là chiếc BMW X4 đã bị ăn trộm.

Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc BMW X4 không còn nguyên vẹn như ban đầu. Thay vào đó, chiếc SUV hạng sang được coi là "tiểu BMW X6" đã bị kẻ trộm "lột" nhiều phụ tùng.

Chiếc BMW X4 ở trong tình trạng khá "thê thảm" khi được tìm thấy.

Chiếc BMW X4 nằm trơ trọi trong rừng với toàn bộ phần cản va trước, chắn bùn và lưới tản nhiệt biến mất khiến phần máy móc bên trong lộ ra. Chưa hết, kẻ trộm còn lấy đi cả 4 bánh của chiếc SUV hạng sang này. Chiếc BMW X4 được kê gạch bên dưới để kẻ trộm dễ bề tháo bánh xe ra.

 

Cản va sau và đèn hậu đều biến mất.

Bên sườn xe, cặp gương chiếu hậu của chiếc BMW X4 màu xanh dương đã "không cánh mà bay". Cản va sau và cụm đèn hậu của chiếc BMW X4 cũng rơi vào tình trạng tương tự. Trong khi đó, logo BMW ở đầu và đuôi xe vẫn được giữ nguyên.

Có vẻ như những chi tiết kể trên đều bán được giá trên thị trường "chợ đen" nên kẻ trộm đã chọn để lấy đi. Hiện chưa rõ các chi tiết bên trong chiếc BMW X4 có bị "lột" hay không.

Được biết, đây là chiếc BMW X4 thuộc bản M40i và có giá 110.027 Euro, tương đương 2,65 tỷ Đồng, tại Hà Lan. Chiếc xe này đã được chủ nhân đăng ký vào hồi cuối tháng 1/2016.

Ngoài ra, chiếc BMW X4 còn được chủ nhân bổ sung khá nhiều trang bị tùy chọn như màu sơn xanh Long Beach Blue, dàn âm thanh vòm Harman Kardon, tính năng thông tin giao thông thời gian thực và hỗ trợ đỗ xe.

T.V

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục