Siêu xe hơn 6 tỷ đồng bị nghiền nát vì "nghi là đồ trộm cắp"

Chiếc xe Ferrari 458 Spider có giá chính xác là 200.000 bảng Anh (khoảng 6.3 tỷ đồng) đã bị nghiền nát sau khi bị cảnh sát tịch thu trong một cuộc đột kích.

Chiếc xe Ferrari 458 Spider có giá chính xác là 200.000 bảng Anh (khoảng 6.3 tỷ đồng) đã bị nghiền nát sau khi bị cảnh sát tịch thu trong một cuộc đột kích. 

Hãng tin Metro cho hay , Zahid Khan cho biết mình đã mua chiếc xe từ một công ty bán đấu giá lớn thông qua người trung gian và việc mua bán là chính thức và hợp lệ. 

Hình ảnh chiếc xe bị phá hủy. Ảnh: Metro

Tuy nhiên, Khan lại không đưa ra được các giấy tờ cần thiết để chứng minh nên đã bị tịch thu xe. 

Đến nay thì xuất hiện đoạn video về chiếc xe bị nghiền nát. 

Sau đó Khan đã kiện lên tòa án với các giấy tờ chứng minh sở hữu chiếc xe nhưng đã quá muộn và phía cảnh sát cho hay chiếc xe bị phá hủy bởi nó không có bảo hiểm hợp lệ và bị coi là "xe loại B"- xe được xếp loại không chạy được trên đường đồng nghĩa với việc vỏ của nó phải bị phá hủy. 

"Không thể tin nổi họ đã phá xe của tôi. Tôi đang lên kế hoạch đưa cảnh sát ra tòa vì vi phạm lệnh của tòa án và phá xe tôi bất hợp pháp", Khan nói. "Đây là chiếc Ferrari của tôi và cảnh sát phá nó thật vô lý! Mất gần 1 năm họ mới công bố đoạn video. Tôi đã phải rất tiết kiệm để mua chiếc xe này, nó có giá trị tình cảm đối với tôi và gia đình tôi...".

Khan từng bị tố là ông chủ lừa đảo sau khi đuổi 6 người làm thuê ra khỏi nhà mình ở Moseley, Birmingham. Ông bị buộc thực hiện 150 giờ lao động công ích nhưng đến kháng cáo và đậu chiếc Ferrari bên ngoài tòa án Birmingham Crown, trên vỉa hè. Ba trong số các cáo cuộc được giữ nguyên trong khi 3 người khác bị đuổi việc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sieu-xe-hon-6-ty-dong-bi-nghien-nat-vi-nghi-la-do-trom-cap-011477775.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục