Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 11/03/2019 10:51 (GMT 7)

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Lệ Hằng thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân khi bước xuống từ siêu xe Roll Royces triệu đô của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ.

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My 1Tối 10/3, hành trình tặng sách của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục diễn ra tại TP.Buôn Ma Thuột.

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My 2

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My 3Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Huyền My được đưa rước bằng siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ.

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My 4

Chiếc Roll Royces đắt giá này nằm trong bộ sưu tập siêu xe hơn 40 chiếc của ông chủ Trung Nguyên.

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My 5Dàn người đẹp thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân.

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My 6

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My 73 người đẹp cùng giao lưu, ký tặng sách trong khuôn khổ chương trình.

Siêu xe Roll Royce của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón Á hậu Huyền My 8Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk là một trong 5 tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, nơi đây được chọn là điểm khởi đầu cho Hành trình từ trái tim tại các vùng núi cao, vùng sâu, vùng xa.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sieu-xe-roll-royce-cua-vua-cafe-dang-le-nguyen-vu-dua-don-a-hau-huyen-my-011512817.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục