Sinh con ở phòng tắm công ty rồi giấu vào ngăn bàn

Người phụ nữ Mỹ đã sinh con ngay tại phòng tắm ở công ty, sau đó cất đứa trẻ vào túi nilon rồi giấu vào ngăn bàn. Trước đó, không một ai biết cô gái này đã mang thai.

Người phụ nữ Mỹ đã sinh con ngay tại phòng tắm ở công ty, sau đó cất đứa trẻ vào túi nilon rồi giấu vào ngăn bàn. Trước đó, không một ai biết cô gái này đã mang thai.

Daily Mail ngày 24/4 cho biết, Kim Pappas (25 tuổi) là nhân viên tại Công ty Ceva Logistics ở Wyandotte, Michigan - Mỹ. Ngày 31/3 vừa qua, cô đã trải qua 2 giờ ở phòng tắm để bí mật sinh con, sau đó dùng kéo cắt dây rốn cho đứa trẻ. Trước đó, không ai biết Kim mang thai.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, nỗ lực giấu giếm đứa trẻ của Kim Pappas không thành khi hai đồng nghiệp cô đi vào nhà vệ sinh và phát hiện trong đó bê bết máu. Quay lại phòng làm việc, các nhân viên của công ty nhận thấy máu dính trên quần áo của Pappas.

Sinh con ở phòng tắm công ty rồi giấu vào ngăn bàn 1

Kim Pappas, 25 tuổi, đã bí mật sinh con tại phòng tắm công ty rồi giấu đứa trẻ vào ngăn bàn.

Theo tin tức trên Fox News, các đồng nghiệp đã đi vào phòng tắm sau khi nghe tiếng rên rỉ, khóc than nhưng khi đến nơi, Pappas đã ra khỏi phòng. Cảnh báo khẩn cấp đã đưa ra và mỗi nhân viên đều bị kiểm tra.

Pappas bị phát hiện có nhiều vết máu trên người, sau đó bị tra hỏi và kiểm tra bàn làm việc. Khi giở ngăn kéo, các đồng nghiệp bàng hoàng khi thấy một bé trai. Đến lúc đó, Pappas mới thừa nhận cô là mẹ của đứa trẻ.

Sinh con ở phòng tắm công ty rồi giấu vào ngăn bàn 2

Video cho thấy Panpas xuất hiện tại tòa án hôm 24/4 để nghe buộc tội.

Đứa bé được bọc kín trong một chiếc túi nhựa thắt chặt miệng, ở ngoài là chiếc túi vải. Mọi người cho rằng đứa trẻ đã ở trong túi từ 15 đến 30 phút. Người ta nhận thấy đứa bé có dấu hiệu còn sống khi ở văn phòng nhưng sau khi mang đến bệnh viện, bé đã tử vong. Ban đầu, Pappas tuyên bố cô bị sẩy thai nhưng kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy em bé chết ngạt.

Hôm 24/4, Pappas đã hầu toà vì cáo buộc giết người có chủ ý, hành hạ trẻ em và đã bị toà án từ chối cho tại ngoại.

 

Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục