Trang chủ » Đời sống
Thứ sáu, 10/08/2018 14:33 (GMT 7)

Sinh vật xúc tu ngoe nguẩy ở Kiên Giang lên báo nước ngoài: Dân mạng quốc tế cũng điều tra mãi chưa ra là con gì

Hình ảnh sinh vật lạ màu nâu đỏ được tìm thấy trên bãi biển tỉnh Kiên Giang mới đây vừa được tờ Dailymail chia sẻ và thu hút sự quan tâm của độc giả quốc tế.

Hình ảnh sinh vật lạ màu nâu đỏ được tìm thấy trên bãi biển tỉnh Kiên Giang mới đây vừa được tờ Dailymail chia sẻ và thu hút sự quan tâm của độc giả quốc tế.

Trang tin Dailymail mới đây đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một kỳ lạ không rõ danh tính và thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả quốc tế. Nó được tìm thấy trên bãi biển tỉnh Kiên Giang, Việt Nam vào tháng trước bởi một hướng dẫn viên du lịch tên Du Nam Du.Sinh vật xúc tu ngoe nguẩy ở Kiên Giang lên báo nước ngoài: Dân mạng quốc tế cũng điều tra mãi chưa ra là con gì 1

“Đây là một con quái vật. Một ngày nào đó chúng sẽ quay lại vùng biển này với kích thước lớn hơn gấp hàng chục lần” - một người dân địa phương nói. Trong khi đó, không ít ý kiến cho rằng đây là sinh vật ngoài hành tinh. Dù vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh danh tính của sinh vật kỳ lạ này nhưng cuối cùng người ta vẫn quyết định thả nó trở về biển.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều chuyên gia tin rằng nhiều khả năng sinh vật này chỉ là một loài rong biển thông thường. Sở dĩ các xúc tu không ngừng chuyển động loạn xạ về mọi phía như vậy là do chúng phản ứng với không khí.

Sinh vật xúc tu ngoe nguẩy ở Kiên Giang lên báo nước ngoài: Dân mạng quốc tế cũng điều tra mãi chưa ra là con gì 2Sinh vật xúc tu ngoe nguẩy ở Kiên Giang lên báo nước ngoài: Dân mạng quốc tế cũng điều tra mãi chưa ra là con gì 3

Dailymail

BK

Nguồn: Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Giang Trần
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục