Sinh viên Đà Nẵng cả đêm thức trắng ngậm ngùi nhìn phòng trọ bị bay mất mái, nước ngập tận mép giường

Sinh viên được nghỉ học thì thích lắm, nhưng ở trong nhà lại đối mặt với cảnh phòng trọ biến thành biển nước, nước mưa cùng nước bẩn tràn vào đến mép giường khiến cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn.

Sinh viên Đà Nẵng cả đêm thức trắng ngậm ngùi nhìn phòng trọ bị bay mất mái, nước ngập tận mép giường 1Không ít sinh viên đã phải chất đồ đạc lên cao, mọi sinh hoạt đều ngồi co cụm trên những chiếc giường.

Do ảnh hưởng của bão số 5, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vừa xảy ra trận mưa lớn diện rộng kéo dài từ đêm 17/9 đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu ngưng tạnh. Trước khi bão đổ bổ, học sinh và sinh viên trên địa bàn đã được cho nghỉ học tránh bão, đồng thời hạn chế việc ra ngoài đường đầy nguy hiểm.

Sinh viên Đà Nẵng cả đêm thức trắng ngậm ngùi nhìn phòng trọ bị bay mất mái, nước ngập tận mép giường 2

Sinh viên được nghỉ học thì thích lắm, nhưng những bạn phải đi thuê trọ lại đối mặt với cảnh phòng ngủ biến thành biển nước, nước mưa cùng nước bẩn tràn vào đến mép giường. Ai nhẹ hơn thì tường nhà dột, ai xui hơn phải thức xuyên đêm tát nước ra ngoài đường.

Sinh viên Đà Nẵng cả đêm thức trắng ngậm ngùi nhìn phòng trọ bị bay mất mái, nước ngập tận mép giường 3

Trên mạng xã hội, rất nhiều bạn sinh viên đã đồng loạt cùng nhau chia sẻ hình ảnh phòng trọ bị mưa ngập. Nhiều phòng nước ngập đến tận giường, các phương tiện đi ngâm trong nước hư hại.

Sinh viên Đà Nẵng cả đêm thức trắng ngậm ngùi nhìn phòng trọ bị bay mất mái, nước ngập tận mép giường 4Hình ảnh phòng trọ "mỏng manh" của một bạn sinh viên đã bị bay mất mái.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sinh-vien-da-nang-ca-dem-thuc-trang-ngam-ngui-nhin-phong-tro-bi-bay-mat-mai-nuoc-ngap-tan-mep-giuong-011558511.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục