Trang chủ » Giáo dục
Thứ sáu, 07/11/2014 11:28 (GMT 7)

Sinh viên tức giận vì logo trang web khiêu dâm in lên áo thi đấu

Các sinh viên của một trường ĐH vô cùng tức giận khi logo một trang web khiêu dâm được in trên áo thi đấu đội bóng của trường.

Các sinh viên của một trường ĐH vô cùng tức giận khi logo một trang web khiêu dâm được in trên áo thi đấu đội bóng của trường.

Nhóm sinh viên đại học Kent tìm nhà tài trợ đã đồng ý đặt logo của một trang web khiêu dâm sau khi thất bại trong việc tìm kiếm các nhà tài trợ khác. Sự việc này đã ngay lập tức gây chấn động trong trường và phải hứng chịu vô số lời chỉ trích. 

Sinh viên tức giận vì logo trang web khiêu dâm in lên áo thi đấu 4Sinh viên đại học Kent tức giận vì logo trang web khiêu dâm được in lên áo thi đấu

Sau khi biết sự việc, lãnh đạo ĐH Kent đã cấm câu lạc bộ bóng đá chơi khi mặc bộ đồng phục có in logo của trang web khiêu dâm.  

"Đại học Kent nói chung và Bộ phận Thể thao của trường nói riêng sẽ không bao giờ chấp nhận loại tài trợ này – điều đó là hoàn toàn không phù hợp. Nhà trường đã nói chuyện với nhóm sinh viên xin tài trợ và họ sẽ không được phép mặc chiếc áo đó vào bất cứ lúc nào chứ không chỉ là khi chơi bóng”, một phát ngôn viên của ĐH này cho hay. 

Theo H.Minh (tổng hợp)/ Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục