Sir Alex chọn HLV Ngoại hạng Anh xuất sắc nhất với cái tên bất ngờ

Mourinho đã bị sa thải và Ngoại hạng Anh lúc này khó tìm ra một HLV xuất sắc thực sự. Tuy nhiên, Sir Alex Ferguson – HLV huyền thoại của Man Utd vẫn chọn được người mà ông đánh giá cao. 

Mourinho đã bị sa thải và Ngoại hạng Anh lúc này khó tìm ra một HLV xuất sắc thực sự. Tuy nhiên, Sir Alex Ferguson – HLV huyền thoại của Man Utd vẫn chọn được người mà ông đánh giá cao. 
[mecloud]WFt4C68Awk[/mecloud]

Mới đây, thành viên Đảng Lao động ở khu vực Tottenham ông David Lammy đã tiết lộ về việc HLV huyền thoại của giải Ngoại hạng Anh và Man Utd Sir Alex Ferguson đã chọn HLV xuất sắc nhất Premier League hiện tại. 

Ông David Lammy tiết lộ: “Tôi xin bật mí rằng, khoảng 6 tuần trước, tôi có ngồi cạnh Sir Alex trong một bữa tiệc. Ông ấy nói với tôi, anh đang sở hữu HLV hay nhất giải Ngoại hạng Anh”. Điều này đã gây nên một luồng dư luận. 

Sir Alex chọn HLV Ngoại hạng Anh xuất sắc nhất với cái tên bất ngờ 1

Sir Alex cho rằng Pochettino xuất sắc Ngoại hạng Anh thời điểm hiện tại

Cụ thể, CĐV Tottenham không khỏi vui mừng khi họ đang có được một HLV tài năng. Tuy nhiên, họ cũng lo sợ khi Sir Alex đánh giá cao HLV Mauricio Pochettino cũng có nghĩa là cựu nhà cầm quân lão làng này muốn giới thiệu vị chiến lược gia trẻ tuổi này cho MU để thay thế Van Gaal khi nhà cầm quân người Hà Lan sẽ chia tay Quỷ đỏ vào cuối mùa này. 

Việc cựu HLV Man Utd khen ngợi  HLV Mauricio Pochettino cũng là điều dễ hiểu bởi mùa này, vị chiến lược gia trẻ tuổi này đang giúp dàn sao trẻ của Tottenham thi đấu thành công ở Premier League. Sau 25 vòng đấu, Spurs đang đứng thứ 2 Premier League với 48 điểm, kém 5 điểm so với đội đầu bảng Leicester City. HLV 43 tuổi này dẫn dắt Spurs từ mùa hè 2014 sau khi chuyển tới từ Southampton.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục