Sir Alex từng hét giá bán Ronaldo 150 triệu bảng

"Ông già gân" thừa nhận cảm thấy thất vọng khi M.U chỉ thu về 80 triệu bảng từ thương vụ bán Ronaldo cho Real hồi 2009. Sir Alex tin rằng, Quỷ đỏ có thể yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao gấp đôi.

Sir Alex từng hét giá bán Ronaldo 150 triệu bảng 1

Ghi bàn giúp Real có điểm, Ronaldo vẫn ôm đầu sợ hãi rời sân Schalke 1-6 Real Madrid: Ronaldo lập cú đúp, Real chơi tennis trên đất Đức Ronaldo tỏa sáng, Real có điểm ra về "Ông già gân" thừa nhận cảm thấy thất vọng khi M.U chỉ thu về 80 triệu bảng từ thương vụ bán Ronaldo cho Real hồi 2009. Sir Alex tin rằng, Quỷ đỏ có thể yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao gấp đôi.

Ferguson cho biết, một khi đội bóng Hoàng gia chấp nhận bỏ 85 triệu bảng mua Gareth Bale, thì họ cũng sẵn sàng chi đến 150 triệu bảng cho Cristiano Ronaldo

Sir Alex từng hét giá bán Ronaldo 150 triệu bảng 5

Sir Alex từng thét giá 150 triệu bảng cho Ronaldo

Phát biểu trên nhật báo AS, ngài Ferguson nói: "Tôi đã nói với GĐĐH David Gill rằng hãy yêu cầu 150 triệu bảng. Perez sẽ trả khoản tiền đó.

Điều khiến tôi cảm thấy nuối tiếc và luôn nhắc lại trong những lần nói chuyện với David Gill rằng, M.U đã đưa ra mức giá chưa phù hợp.

Tôi từng bảo: 'Hãy yêu cầu họ trả 150 triệu bảng'. David Gill trả lời :'Đừng xuẩn ngốc vậy. Real sẽ không bao giờ móc hầu bao 150 triệu bảng'. Tôi muốn cái giá đấy vì nó xứng đáng với giá trị của Ronaldo.

Rốt cuộc, giao kèo đã được đôi bên ký kết. 80 triệu bảng đã là con số kỷ lục, nhưng tôi sẽ hạnh phúc hơn nếu ép được Perez trả khoản tiền 150 triệu bảng."

Cựu chiến lược gia người Scotland chia sẻ thêm: "Hãy nhìn vào thực tế họ mua Gareth Bale với giá 85 triệu bảng. Thế nên tôi nghĩ Real sẽ đồng ý trả khoản phí dao động từ 80 đến 150 triệu bảng mua Ronaldo.

Tôi có thể cam đoan điều này bởi Perez biết rõ chất lượng của ngôi sao mà ông chiêu mộ. Đặc biệt sau những màn trình diễn quá ấn tượng của CR7 tại Old Trafford.

Thêm nữa, thời điểm ấy Ronaldo mới 23 tuổi. Xét trên một vài khía cạnh, tôi cảm thấy thất vọng."

Video: Ronaldo tỏa sáng, Real hòa Atletico Madrid

Nguồn: Anh Tuấn - VietNamNet

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục