Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 28/09/2017 10:08 (GMT 7)

Siu Black tiết lộ mối quan hệ giữa cô và Phương Thanh sau lùm xùm ăn chặn tiền tỷ

Mới đây, nữ ca sĩ Siu Black đã chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Phương Thanh từ sau lùm xùm ăn chặn tiền tỷ.

Mới đây, nữ ca sĩ Siu Black đã chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Phương Thanh từ sau lùm xùm ăn chặn tiền tỷ.

Ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Siu Black sẽ có phần song ca trong đêm nhạc Trăm năm không quên của Quang Hà.

Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ vì trước đó cả hai đều có xích mích liên quan đến tiền bạc dẫn đến "từ mặt nhau". Việc hai ca sĩ sẽ hát đôi khiến nhiều người hâm mộ tò mò về mối quan hệ của cả hai. 

Siu Black tiết lộ mối quan hệ giữa cô và Phương Thanh sau lùm xùm ăn chặn tiền tỷ 1

Siu Black và Phương Thanh từng có mối quan hệ rất thân thiết

Ca sĩ Siu Black khẳng định: "Chuyện xích mích giữa Siu và Phương Thanh chỉ là 'chuyện bạn gái' với nhau mà thôi. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến phần song ca của chúng tôi trong đêm nhạc Trăm năm không quên của Quang Hà đâu".

Nữ ca sĩ nói thêm: "Xích mích hay yêu mến nhau là chuyện đời tư, chuyện bên ngoài sân khấu, chúng tôi sẽ không để những chuyện này ảnh hưởng đến các tiết mục trên sân khấu".

Phương Thanh và Siu Black từng là đôi bạn thân thiết. Khi Siu Black vỡ nợ, nữ ca sĩ Phương Thanh đã từng hết lòng đứng ra giúp đỡ, dàn xếp cho Siu Black và kêu gọi quyên góp khi Siu Black trong hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí, chị còn đứng ra thỏa thuận với các chủ nợ khi họ liên tục nhắn tin đe dọa cựu giám khảo Vietnam Idol.

Mối quan hệ của cả hai trở nên rạn nứt khi Phương Thanh bất ngờ chia sẻ rằng lòng tốt của mình bị tổn thương khi đàn chị Siu Black cho rằng cô là người đã ăn chặn số tiền quyên góp.

Cả hai từng to tiếng và từ mặt nhau. Sau ồn ào nợ lần, Siu Black trở về Tây Nguyên và ít tham gia các hoạt động âm nhạc. Cô chỉ xuất hiện ở các liveshow uy tín, Siu Black vẫn cất cao giọng hát trong các sự kiện tôn giáo.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục