Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 26/09/2014 20:17 (GMT 7)

Sợ bị đâm vào "vùng kín", cô giáo vội chạy ngã gãy chân

Nhìn thấy một người đeo khẩu trang che kín mặt, hoảng sợ nghĩ rằng đó là kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào "vùng kín" của nữ sinh, 2 giáo viên Trường Đại học Khoa học Huế đã bỏ chạy và ngã gãy chân phải nhập viện.

Nhìn thấy một người đeo khẩu trang che kín mặt, hoảng sợ nghĩ rằng đó là kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào "vùng kín" của nữ sinh, 2 giáo viên Trường Đại học Khoa học Huế đã bỏ chạy và ngã gãy chân phải nhập viện.

Theo Đời sống & Pháp luật đưa tin, trưa hôm nay (26/9) 2 cô giáo N.T.T.N. và P.T.T.D (Khoa Báo chí-Trường Đại học Khoa học Huế), khi đang từ trên cầu thang của trường đi xuống bất ngờ nhìn thấy một người dùng khẩu trang che kín mặt bước ra từ nhà vệ sinh của trường. Do quá hoảng sợ vì những ngày qua có nhiều sinh viên trong trường bị kẻ lạ dùng vật nhọn đâm vào "vùng kín", nên hai giáo viên này vội bỏ chạy.

Sợ bị đâm vào Trường ĐH Khoa học Huế - nơi xảy ra liên tiếp các vụ nữ sinh bị đâm vào "vùng kín".

Trong quá trình bỏ chạy, cô N bị ngã từ cầu thang xuống sân trường, bị gãy chân phải vào nhập viện.

Qua xác minh, người che kín mặt mà 2 cô giáo gặp chính là một nữ nhân viên phục vụ của Trường Đại học Khoa học Huế

Như tin tức đã đưa, chỉ trong 3 ngày từ ngày 23 đến 25, tại Trường Đại học Khoa học Huế đã có 5 nữ sinh viên bị một thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào "vùng kín". Vụ việc đã khiến toàn bộ giáo viên, sinh viên tại trường hoang mang, lo sợ.

Cụ thể, vào khoảng 13h ngày 23/9, một nữ sinh đang ôn thi cao học tại trường ĐH Khoa học Huế đã bị kẻ lạ mặt dung vật nhọn đâm vào vùng bẹn gây tổn thương. Sự việc xảy ra ngay tại khuôn viên của trường, nữ sinh này sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Đến cuối giờ chiều 24/9, một nữ sinh viên của Trường đại học Khoa học Huế khi đang đi qua dãy nhà E (tầng 2) của trường này thì bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông gây thương tích nhẹ.

Khoảng 17h15 chiều 24/9, có thêm 2 em nữ sinh trường ĐH Ngoại ngữ Huế đi học thêm ở tầng 2 và tầng 3 thuộc dãy nhà E của trường ĐH Khoa học Huế cũng đã bị kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông làm rách quần và bị xây xát nhẹ.

Vào lúc 10h15 ngày 25/9, chị L.T. K.O - sinh viên năm thứ 4 khoa Văn Trường Đại học Sư phạm Huế (thuộc Đại học Huế) đang đứng trước phòng trọ tại tầng 2 của Ký túc xá Đội Cung (đường Đội Cung, TP.Huế) thì bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm liên tiếp 2 lần vào “vùng kín”. Chị O sau đó được đưa đi cấp cứu và thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Theo lời kể của chị O trên báo Dân Việt: “Lúc đầu đối tượng dùng vật nhọn như thanh tre được vót nhọn đâm phía trước “vùng kín” của em, sau đó hắn đâm từ phía sau thêm một lần nữa, rồi bỏ chạy”.

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) nhận định, có thể đây là một thanh niên bị mắc bệnh lý về tinh thần vào có oán hận gì đó với nữ giới.

Trường Đại học Khoa học Huế hiện đã dán văn bản ở nhiều nơi trong trường để phổ biến cho HS, SV về đặc điểm, phương thức, thủ đoạn của đối tượng để chủ động cảnh giác phòng ngừa và bắt giữ nếu phát hiện.Hiện nay công an thành phố Huế đã đang mở rộng công tác điều tra, truy bắt kẻ "biến thái" nêu trên.

Theo H.Nguyen/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục