Sợ bị đánh, người mẹ không dám tố cáo gã chồng hờ nhiều lần hiếp dâm con gái riêng

Lợi dụng lúc không có người ở nhà, gã cha dượng ở Ninh Thuận đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 15 tuổi, con riêng của vợ.

Lợi dụng lúc không có người ở nhà, gã cha dượng ở Ninh Thuận đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 15 tuổi, con riêng của vợ.

Theo tin tức trên Tuổi trẻ, Pháp luật TP.HCM, ngày 13/11, Công an TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tạm giữ Bùi Văn Linh (SN 1975, ngụ tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Nạn nhân là bé N. (15 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận, là con riêng của vợ hờ Linh).

Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Linh có quan hệ tình cảm với mẹ của bé N. và cả 3 sinh sống ở ở khu phố 1, phường Mỹ Đông, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Do mẹ của bé N. thường xuyên đi làm nên Linh ở nhà cùng bé gái. Lợi dụng điều này, từ tháng 7/2018 đến nay đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Người mẹ của bé gái biết chuyện nhưng không dám tố cáo hành vi của Linh do sợ bị đánh. Người mẹ kể với cô giáo dạy con mình. Sau đó, sự việc được trình báo công an. Công an đã mời Linh lên làm việc và gã cha dượng khai nhận hành vi như trên.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/so-bi-danh-nguoi-me-khong-dam-to-cao-ga-chong-ho-nhieu-lan-hiep-dam-con-gai-rieng-011503199.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục