Sở GD-ĐT Bình Thuận thông tin bất ngờ về cô giáo bị tố quan hệ với nam sinh lớp 10

Trong khi báo chí đưa tin cô P.T.V.H đã bị ngành Giáo dục địa phương kỷ luật hình thức kiểm điểm thì Sở GD&ĐT Bình Thuận đã lên tiếng phủ nhận.

Trước đó,trao đổi trên Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận cho biết, đã tiến hành kiểm điểm cô giáo H. sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Cũng nói với tờ Tri thức trực tuyến, ngày 10/4, cô Th., giáo viên lâu năm dạy học ở thị xã La Gi, cho biết: “Chúng tôi cũng nghe thông tin như vậy nhưng đến hôm nay ngành giáo dục ở địa phương vẫn chưa nhận được thông báo của sở. Hiện, cô H. làm công tác giám thị”.

Sở GD-ĐT Bình Thuận thông tin bất ngờ về cô giáo bị tố quan hệ với nam sinh lớp 10 1

Hình ảnh cắt từ clip cô giáo chung phòng với nam sinh. Ảnh internet

Nói thêm trên Tri thức trực tuyến, nữ giáo viên này cho hay vụ việc cô H. gây bức xúc cho giáo viên ở địa phương. Thầy cô ở trường muốn cô H. chuyển đi trường khác, nhưng các trường khác cũng không muốn nhận.

Trong khi đó, trao đổi với PV báo Bảo vệ Pháp luật, ông Phan Đoàn Thái- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, một số báo chí đưa tin thiếu chính xác. Ngành Giáo dục địa phương hiện chưa có quyết định kỷ luật đối với cô H.

“Đưa tin không đúng sự thật đâu anh ơi. Tôi không biết ai đưa tin, lấy từ đâu. Chúng tôi đang chờ kết luận của Cơ quan điều tra”.- Ông Thái khẳng định.

Thông tin ban đầu trên VTC News cho biết, cô giáo P.T.V.H. bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10. Sau khi vụ việc xảy ra, chiều ngày 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, với sự tham dự của đại diện Sở GD&ĐT, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Thuận, đã tổ chức họp báo, cung cấp thông tin về sự việc này.

Theo đó, kết luận của Tỉnh ủy cho hay, tố cáo của chồng cô là có cơ sở, nhưng không đủ bằng chứng để cho rằng cô H. có quan hệ tình dục với nam sinh. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng khẳng định, hình ảnh, clip chồng cô H. cung cấp không có dấu hiệu bị làm giả.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/so-gd-dt-binh-thuan-thong-tin-moi-ve-vu-co-giao-quan-he-voi-nam-sinh-011515731.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục