Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ hai, 17/03/2014 11:31 (GMT 7)

Số phận bi đát của các nữ diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng

Chọn sự nghiệp phim cấp 3 và cuộc đời của những mỹ nhân này đã rơi vào tình cảnh bế tắc không lối thoát.

Chọn sự nghiệp phim cấp 3 và cuộc đời của những mỹ nhân này đã rơi vào tình cảnh bế tắc không lối thoát.

Bạch Tiểu Mạn được coi là biểu tượng gợi cảm của phụ nữ Hong Kong. Cô nổi danh khi tuổi đời còn rất trẻ. Với thân hình gợi cảm, ánh mắt sảo, cô sớm lọt vào mắt xanh đạo diễn Lý Hàn Tường và khoe thân táo bạo trong "Thanh sắc khuyển mã".

Ngay lập tức thành công vụt tới nhưng cũng là thời điểm tinh thần cô sa sút. Ngôi sao phim nóng đã quyết định kết liễu cuộc đời ở tuổi 19 bằng những vết cứa sâu ở cổ tay. Cái chết bí ẩn của cô còn nhiều bí ẩn mà đến nay chưa giải thích nổi.

Số phận bi đát của các nữ diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng 6

Cái chết ở tuổi 19 của Bạch Tiểu Mạn vẫn là dấu hỏi với người hâm mộ.

Ngôi sao của dòng phim nóng Đài Loan - Vu Tiệp cũng từng có ý định tự sát vào tháng 12 năm ngoái. May mắn cô đã được một người trong khách sạn phát hiện ra và tới cứu. Vu Tiệp từng là gương mặt đình đám ở xứ Đài khi cô chụp ảnh cho tạp chí Playboy.

Với vòng 1 "ngạt thở, cô nhanh chóng gia nhập đội ngũ phim nóng năm 2002. Năm 2009 cô bị cú shock tâm lý khi bạn trai lừa tiền và phản bội. Sau đó thân hình cô tăng lên nhanh chóng và phải nhờ bác sỹ tâm lý để trị liệu.

Số phận bi đát của các nữ diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng 7

Sau đó cô cố gắng lấy lại vóc dáng cũ tuy vậy sự nghiệp vẫn không mấy sáng sủa. Nhiều người cho rằng, gánh nặng tài chính đã khiến người đẹp muốn tự vẫn.

Người đẹp Hong Kong Dư Sa Lệ cũng có một cái kết đáng buồn. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô quyết định chuyển sang đóng phim cấp 3 và tên tuổi càng được biết tới nhiều hơn. Một thời gian sau, cô còn đầu tư vào thị trường cổ phiếu nhưng thất bại.

Số phận bi đát của các nữ diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng 8


Đến thời điểm năm 1996-1997, người ta còn thấy cô đi bán hàng rong ở khu Quế Lan Phường. Rất nhiều lời đồn xung quanh những năm cuối đời của cô như mắc bệnh tình dục hay nhiễm HIV. Cuối cùng, Dư Sa Lệ qua đời vì bệnh ung thư.

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục