Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ tư, 04/07/2018 17:15 (GMT 7)

Sơ ý đăng nhầm cả phim thay vì trailer lên mạng, Sony ngay lập tức nhận cái kết đắng

Sau khoảng 8 tiếng trôi nổi trên Youtube, bộ phim dài 1 tiếng rưỡi cuối cùng cũng được Sony gỡ xuống nhưng đã kịp "được" chấm điểm yếu trên trang bình phim IMDb.

Sau khoảng 8 tiếng trôi nổi trên Youtube, bộ phim dài 1 tiếng rưỡi cuối cùng cũng được Sony gỡ xuống nhưng đã kịp "được" chấm điểm yếu trên trang bình phim IMDb.

Trong một nỗ lực quảng bá cho bộ phim (tạm dịch: Sát Nhân Khali), hãng đã lỡ tay mà đăng nguyên cả bộ phim thay vì trailer lên kênh .

Sơ ý đăng nhầm cả phim thay vì trailer lên mạng, Sony ngay lập tức nhận cái kết đắng 1

Có thể thấy thời lượng của "trailer" này lên đến một tiếng rưỡi

Mặc dù đã được phát hành bản DVD vào năm ngoái, thế nhưng Khali the Killer được Sony ấn định ra mắt tại một số rạp chiếu với số lượng hạn chế dự kiến vào ngày 31 tháng 8 năm nay. Nhờ vào sự cố trên mà một bộ phận dân tình đã được "xem chùa" cả bộ phim dài một tiếng rưỡi, mãi khoảng 8 tiếng sau nó mới được gỡ xuống.

Trailer (thật) của phim "Khali the Killer"

Sơ ý đăng nhầm cả phim thay vì trailer lên mạng, Sony ngay lập tức nhận cái kết đắng 2
 

Lấy cảm hứng từ các phim tội phạm thập niên 70, Khali the Killer chỉ được chấm 3.5/10 trên trang bình phim IMDb tương đương với một "rác phẩm". Phim xoay quanh hành trình phạm tội của Khali (Richard Cabral) tại phía đông Los Angeles. Dù tàn ác nhưng Khali rất hiếu thảo, hắn quyết định thực hiện phi vụ cuối cùng để lấy tiền nuôi người bà già yếu. Phim do Jon Matthews đạo diễn.

Sơ ý đăng nhầm cả phim thay vì trailer lên mạng, Sony ngay lập tức nhận cái kết đắng 3
 
Sơ ý đăng nhầm cả phim thay vì trailer lên mạng, Sony ngay lập tức nhận cái kết đắng 4
 

Ban đầu người ta còn nghi ngờ tưởng đây là trailer của phim, còn bộ phim thật dài tới... 4 tiếng, thế nhưng sớm nhận ra đây là tác phẩm hoàn chỉnh. Có người cho rằng đây là một chiêu marketing của cho tác phẩm ế ẩm này. Tuy nhiên Sony vẫn còn chưa "hồi sức" sau sự cố hacker công bố dữ liệu và thông tin nhân viên vào năm 2014, nên việc cố tình chơi chiêu bài này có thể khiến công ty bị xấu mặt thêm khi nhắc tới năng lực bảo mật. Thường thì sau các sự vụ thế này, một vài người làm trong nhóm điều hành sẽ phải cuốn gói ra đi.

Sơ ý đăng nhầm cả phim thay vì trailer lên mạng, Sony ngay lập tức nhận cái kết đắng 5
 

Quy trình xuất bản video trong các tổ chức lớn tiềm ẩn nhiều lỗi khi một nhân viên mới có thể copy và chèn nhầm đoạn ID của video trong kho dữ liệu khổng lồ của công ty. Có lẽ Sony nên xem xét tăng lương cho các thực tập sinh của mình chăng?

Ngọc King

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục