Trang chủ » Kinh Tế » Thị trường
Thứ ba, 01/07/2014 15:39 (GMT 7)

Sốc: Phải cấp cứu vì ăn phải đồ ăn có bao cao su

(Tinmoi.vn) Thất thần khi phát hiện bao cao su màu hồng trong suất cá chiên cay. Một khách hàng ở An Huy (Trung Quốc) đã phải cấp cứu vì đau bụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Thất thần khi phát hiện bao cao su màu hồng trong suất cá chiên cay. Một khách hàng ở An Huy (Trung Quốc) đã phải cấp cứu vì đau bụng.

Sự việc diễn ra khi cô Leung cùng 2 người bạn đến ăn cá tại một nhà hàng ở Hợp Phì thuộc tỉnh An Huy (Trung Quốc)

Theo lời thuật của cô Leung: Khi ăn được khoảng 30 phút, cô phát hiện một chiếc bao cao su màu hồng nằm trong suất cá. Cô hét lên với người quản lý nhà hàng đang đi qua, không lâu sau, một trong những người bạn đi cùng phàn nàn về cơn đau bụng xuất hiện.

Sốc: Phải cấp cứu vì ăn phải đồ ăn có bao cao su 6

Chiếc bao cao su trong suất cá

Cô Leung bị nôn và yêu cầu được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nhân viên nhà hàng cố tình làm ngơ. Cô Leung nói: “Thái độ nhân viên là không chấp nhận được, tôi nghi ngờ có người cố tình đặt nó (bao cao su) ở đó”.

Cô Leung yêu cầu khoản tiền bồi thường 100.000 nhân dân tệ (khoảng 340 triệu đồng). Thế nhưng, người quản lý cho hay, yêu cầu số tiền như vậy là quá cao và đặt ra câu hỏi là làm sao bao cao su xuất hiện ở trong suất ăn. Ông này cho rằng: “Nếu cá được chiên trong dầu thì bao cao su cũng bị rão ra”.

Sau một hồi tranh cãi, người quản lý cửa hàng đã nuốt chiếc bao cao su màu hồng này.

Người quản lý cho biết, Leung yêu cầu ông nuốt chiếc bao cao su thì không thông báo sự việc với cơ quan chức năng. Trong khi Leung lại nói rằng, cô không yêu cầu như vậy.

Cô Leung và người quản lý cùng 2 người khác tiếp tục tranh luận về chuyện bồi thường, chuyện ăn chiếc bao cao su và không thể đạt được thỏa thuận cuối cùng.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Lã thị Quỳnh Hoa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục