Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ hai, 29/09/2014 15:12 (GMT 7)

Sốc: Bé 2 tháng tuổi biến thành người trưởng thành chỉ trong vài giây

Tờ Người quan sát hàng ngày (Daily Observer) của Liberia đưa tin cậu bé Smith Freeman, 2 tháng tuổi đã bất ngờ lớn thành một người đàn ông và bỏ chạy chỉ trong vài giây.

Tờ Người quan sát hàng ngày (Daily Observer) của Liberia đưa tin cậu bé Smith Freeman, 2 tháng tuổi đã bất ngờ lớn thành một người đàn ông và bỏ chạy chỉ trong vài giây.

Sốc: Bé 2 tháng tuổi biến thành người trưởng thành chỉ trong vài giây 5

Chuyện lạ em bé 2 tháng tuổi biến thành người trưởng thành được đăng trên tờ Người quan sát hàng ngày

Dường như phép lạ đã thực sự xảy ra. Một em bé 2 tháng tuổi đã biến thành một người đàn ông trưởng thành chỉ trong vài giây, một tờ báo châu Phi đưa tin.

Câu chuyện cậu bé Smith Freeman biến thành người lớn ngay trước mặt mẹ mình rồi bỏ chạy vào bụi rậm đã được đưa lên trang nhất của tờ Người quan sát Hàng ngày, một tờ nhật báo của Liberia.

Phóng viên Marcus Malayea đã viết rằng người dân tại quận trung tâm tỉnh Bong đã trải qua “cú sốc không thể tin được” khi sự việc xảy ra. Đây không phải chuyện đùa.

Mẹ đứa trẻ, chị Lorpu Kollie, 16 tuổi đang trên đường đến một trang trại thì đứa trẻ liên tục yêu cầu thả nó xuống. Khi được mẹ thả ra, Smith đã lớn thành một người đàn ông và bỏ chạy. “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một đứa bé 2 tháng tuổi nói chuyện rành rọt như đứa trẻ 5 tuổi”, Lopu nói với phóng viên. Cô nói thêm: “không có bất kỳ vết sẹo hay biến dạng nào trên cơ thể thằng bé để thuyến phục cộng động rằng thằng bé thuộc về thế giới đen tối”.

Cha đứa bé, Watson Freeman nói với Người quan sát hàng ngày rằng những bí ẩn xuất hiện với con trai anh là “đáng kinh ngạc và giống như ảo giác” trong khi ông nội Smith, Jerome Kowan tuyên bố sự biến mất của cháu mình là “tác phẩm của thế giới đen tối”.

Bảo Linh/Người đưa tin (tin tức Mirror)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục