Jung Joon Young chính thức thừa nhận quay, phát tán clip trong nhóm chát tình dục bệnh hoạn

Liên quan đến vụ bê bối tình dục chấn động làng giải trí Hàn Quốc, nam ca sĩ Jung Joon Young đã chính thức lên tiêng thừa nhận và xin lỗi đến người bị hại và công chúng.

Thông tin mới nhất trên Trí thức trẻTri thức trực tuyến cho hay chỉ chưa đầy nửa ngày sau khi trở về Hàn Quốc, ca sĩ Jung Joon Young đã chính thức gửi bài viết xin lỗi và thừa nhận hành vi đồi bại với người bị hại và công chúng.

Trong chương trình thời sự  vào 20h tối trước đó của đài  SBS - SBS Eight O'Clock News (Hàn Quốc) đã đưa ta thông tin gây chấn động khi ca sĩ A trong đoạn tin nhắn cáo buộc mà phóng viên Kang Kyung Yoon và SBS funE công bố hồi sáng 11/3 - chính là nam ca sĩ Jung Joon Young có dính đến vụ bê bối tình dục.

Cụ thể, nam ca sĩ này đã ghi hình nhiều đoạn clip riêng tư của 10 cô gái trong club mà không nhận được sự cho phép của họ.

Thậm chí, Jung Joon Young đã chia sẻ lại những đoạn video đó trong nhóm chát 8 người trong đó có Seungri  của nhóm Big Bang.

Cũng theo đài SBS, Jung Joon Young tỏ ra rất tự hào trong nhóm chat môi giới mại dâm khi "qua đêm" với nhiều cô gái.

Thậm chí, khi được hỏi có video quan hệ hay không, nam ca sĩ này đã không ngần ngại chia sẻ ngay clip nóng quay lén.

Nam ca sĩ Jung Joon Young đã trở về Hàn Quốc vào chiều 12/3 để tiếp nhận điều tra của cảnh sát về vụ bê bối gây chấn động này.

Jung Joon Young chính thức thừa nhận quay, phát tán clip trong nhóm chát tình dục bệnh hoạn 1

Jung Joon Young chính thức lên tiếng thừa nhận và xin lỗi các nạn nhân cũng như công chúng trong vụ bê bối tình dục lớn nhất chấn động làng giải trí Hàn. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Cũng giống như Seungri, ngay khi vừa đáp xuống sân bay Incheon, nam ca sĩ Jung Joon Young đã bị cấm xuất cảnh.

Chỉ sau vài giờ sau khi trở về Hàn Quốc, Jung Yoon Young đã lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và người hâm mộ về hành vi của mình.

Nội dung bức tâm thư như sau:

Tôi gửi tới các bạn bức thư này trong sự xấu hổ và vô cùng tội lỗi. Tôi, Jung Joon Young, một lần nữa nhận ra sự nghiêm trọng của sự việc sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 3. Mặc dù bây giờ đã muộn, tôi xin gửi lời tạ tội qua lá thư này tới tất cả những người đã quan tâm và từng cho tôi cơ hội thứ hai.

Về những cáo buộc liên quan, tôi xin thừa nhận tất cả tội ác mà mình gây nên. Tôi đã quay phim các cô gái mà không nhận được sự cho phép của họ và chia sẻ chúng trong phòng chat trên mạng xã hội. Khi làm điều đó, tôi đã không hề cảm thấy tội lỗi hay hổ thẹn với lương tâm của mình.

Là một người của công chúng, tôi đã có hành động phi đạo đức, thiếu suy nghĩ, đáng bị chỉ trích.

Hơn tất cả, tôi xin được quỳ xuống xin lỗi những người phụ nữ xuất hiện trong các đoạn, những người chỉ mới biết được sự thật ghê tởm này khi nó được đưa ra ánh sáng. Tôi cũng xin gửi lời xin lỗi tới những người đang vô cùng tức giận vì thất vọng.

Tôi đang rút khỏi tất cả các chương trình mà mình tham gia và sẽ dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Lúc này đây, tôi dừng tất cả lại để tự vấn cho đến cuối đời về những tội ác vô đạo đức và bất hợp pháp của bản thân.

Tôi xin tạ tội với những người phụ nữ đã tổn thương sâu sắc vì hành động của tôi, xin lỗi những người thấy tức giận và hơn hết là thất vọng, và những người từng giúp tôi thành người của công chúng và trân trọng tôi.

Tôi sẽ nghiêm túc và thành khẩn tham gia các cuộc điều tra bắt đầu vào sáng ngày 14 tháng 3, và chấp nhận mọi hình phạt cho hành động của mình.

Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc. Tôi xin lỗi.

Thứ ba, ngày 12 tháng 3 năm 2019

Jung Joon Young".

Theo đó, trong bài viết này, nam ca sĩ cũng xin rút khỏi làng giải trí. Thông tin cũng cho biết thêm, Jung Joon Young sẽ chính thức bước vào điều tra từ ngày 14/3/2019.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/soc-jung-joon-young-chinh-thuc-thua-nhan-quay-phat-tan-clip-trong-nhom-chat-tinh-duc-benh-hoan-011513028.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục