Sốc: Mẹ HH Triệu Thị Hà tố cháu trai Kim Hồng đánh đập con gái

Mẹ của Triệu Thị Hà cho biết, con gái đã nhiều lần bị bạn trai là cháu bà Kim Hồng đánh đập.

 

 

Mẹ của Triệu Thị Hà cho biết, con gái đã nhiều lần bị bạn trai là cháu bà Kim Hồng đánh đập.

Chia sẻ với phóng viên, bà Hường - mẹ của hoa hậu Triệu Thị Hà cho biết, bà và gia đình rất lo lắng khi thấy con gái mình phải nỗ lực bao nhiêu công sức mới đoạt được vương miện tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam nhưng không hiểu sao lại phải viết đơn trả lại vương miện.

Khi được phóng viên trực tiếp đặt câu hỏi: Lý do Hà phải viết đơn bỏ vương miện một phần liên quan đến việc cô ấy yêu anh Bình – cháu của bà Hồng – Trưởng ban tổ chức của cuộc thi, gia đình có biết chuyện tình của Hà không?

Nhắc đến chuyện này, bà Hường mẹ của hoa hậu cho biết: “Chuyện Hà yêu cậu Bình đã làm cho gia đình tôi rất buồn. Con gái tôi cũng có một vài lần gọi điện nói chuyện với tôi về việc nó bị cậu Bình đánh đập đến thâm tím cả mặt mày.

Khi biết chuyện này, tôi thương con tôi lắm, có khuyên can nó nhiều lần nhưng không hiểu sao mọi chuyện vẫn diễn ra như vậy”.

Bà Hường không muốn Hà quen cậu Bình nữa nên thú thực: “Khi Hà đăng quang hoa hậu, có quen cậu Bình này. Cậu ấy có về nhà tôi ở Cao Bằng chơi một lần. Trong lần về đó, cậu ấy cho xin phép chúng tôi là được tìm hiểu Hà thôi, chứ chưa nói gì đến chuyện yêu đương.

Nhưng bây giờ, trong quá trình tìm hiểu và quen nhau nếu cảm thấy không hợp, tốt nhất là con gái tôi và cậu ấy nên dừng mối quan hệ ở đây.

Sốc: Mẹ HH Triệu Thị Hà tố cháu trai Kim Hồng đánh đập con gái 6

Hoa hậu Triệu Thị Hà

Chúng tôi không muốn con gái tiếp tục phải sống trong hoàn cảnh này, cứ đánh đập như thế thì làm gì có hạnh phúc. Chúng tôi rất lo lắng cho con tôi, một mình nó sống ở nơi đất khách quê người, có chuyện gì chúng tôi biết phải làm sao.Sinh con ra, tôi chỉ muốn con gái mình có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc như bao nhiêu các cô gái khác.

Tôi biết con gái tôi nặng tình nặng nghĩa, nhiều lần Hà thường tâm sự với tôi: Đã yêu nhau rồi dù có chia tay thì hết tình vẫn còn nghĩa, nên Hà không muốn để ai biết chuyện này.

Khi được hỏi bà có bằng chứng gì chứng minh, con gái bà bị bạn trai đánh đập không, thì mẹ của Hà chia sẻ rằng, con gái tôi cũng nhiều lần bị đánh đập nhưng không phải lúc nào nó cũng kể cho bà.

"Thi thoảng nó mới nói, vì không muốn để tôi lo lắng nhiều. Gia đình chúng tôi khó khăn, làm gì có điều kiện mà bay cả vào Sài Gòn thăm con những lúc như thế. Nhưng tôi biết những bạn bè của Hà ở Sài Gòn cũng biết chuyện này.

Tôi cũng rất nhiều lần nhờ bạn bè, người quen của Hà trong đó khuyên nhủ em ấy nên dừng lại mọi chuyện. Bởi nếu người ta yêu thương mình thật lòng thì sẽ không làm những chuyện như thế với mình. Bây giờ đang yêu còn không được chiều chuộng thì hỏi khi lấy nhau rồi thì sao".

Cuối cùng mẹ của Hà khẳng định: “Để nói ra chuyện này, tôi chỉ mong con gái mình tỉnh ngộ, dừng cuộc tình này lại, chứ cũng không muốn làm to tát mọi chuyện gì cả”.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video Lộ hậu trường Hoài Lâm hát xẩm cực hài

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục