Sốc: Người đàn ông mang 5 tấn tiền xu đi mua xe hơi

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông Trung Quốc đã mang 5 tấn tiền xu để sắm xe hơi, điều này được cho là "chơi khó" nhân viên của đại lý.

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông Trung Quốc đã mang 5 tấn tiền xu để sắm xe hơi, điều này được cho là "chơi khó" nhân viên của đại lý.

 

Theo tin tức từ Chinanews, người đàn ông Trung Quốc ở Liaocheng, Sơn Đông, muốn mua chiếc xe hơi có giá 100.000 nhân dân tệ (tương đương 16.057 USD hoặc 340 triệu đồng) và mang đến nhiều túi tiền xu mệnh giá 1 nhân dân tệ để thanh toán.

Sốc: Người đàn ông mang 5 tấn tiền xu đi mua xe hơi 5

ảnh minh họa

“Ông ấy phải mang tới cỡ 5 tấn tiền xu. Nhưng ông ấy chỉ đưa cho chúng tôi 50.000 nhân dân tệ (toàn tiền xu mệnh giá 1 nhân dân tệ) vì ông ấy còn định mua thêm những chiếc xe hơi khác tại các đại lý khác”, một nhân viên của đại lý xe hơi cho biết.

Các nhân viên đại lý xe hơi đã dành cả buổi sáng, kiên nhẫn đếm đống tiền xu. Tuy nhiên, chính vị khách hàng mang tiền xu đi mua xe lại là người mất kiên nhẫn khi phải đợi quá lâu mà nhân viên đại lý xe hơi vẫn chưa đếm xong số tiền xu ông mang tới.

“Ông ấy xem phim và chợp mặt một lúc trong lúc chúng tôi đếm tiền. Nhưng cuối cùng ông ấy tỏ ra mệt mỏi, chán nản vì phải chờ đợi quá lâu. Rốt cuộc, ông ấy bảo chúng tôi ngừng đếm xu và sẽ thanh toán số tiền còn thiếu bằng thẻ tín dụng”, nhân viên đại lý xe hơi chia sẻ.

Cả buổi sáng, nhân viên đại lý xe hơi mới đếm được 2.000 nhân dân tệ tiền xu mệnh giá 1 nhân dân tệ (hơn 6,8 triệu đồng).

Dã Quỳ 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục