Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 03/04/2018 10:29 (GMT 7)

Sốc: Quang Hải gia nhập Barcelona vào mùa hè này với giá chuyển nhượng cao ngất?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội sẽ gia nhập Barcelona vào mùa hè này với giá chuyển nhượng không dưới 1 triệu USD.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội sẽ gia nhập Barcelona vào mùa hè này với giá chuyển nhượng không dưới 1 triệu USD.

Theo báo Thể thao & Văn hóa, Báo Bóng đá, một số nguồn tin cho biết Quang Hải sẽ đến Barcelona vào đầu tháng 7, khi lượt đi V-League 2018 kết thúc và thị trường chuyển nhượng châu Âu mở cửa. Được biết, giá chuyển nhượng của Quang Hải không dưới 1 triệu USD.

Sau VCK U23 châu Á, trên kênh Fox Sports, bình luận viên Gabriel Tan nói rằng giá của Quang Hải phải hơn 4 triệu USD, tương đương 90 tỉ đồng. Nhà báo Anh John Duerden thì bình luận rằng đã đến lúc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu. Phía CLB Hà Nội cho biết họ sẽ xem xét chuyện xuất ngoại của Quang Hải. Tuy nhiên ở thời điểm ấy, Quang Hải được cho sẽ đến các nền bóng đá của Châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tỏa sáng tại VCK U23 châu Á.

Nhưng theo một số nguồn tin, bất ngờ đã xảy ra khi phía Barcelona – CLB nổi tiếng đưa người đi khắp thế giới để tìm kiếm nhân tài, đưa ra lời đề nghị chiêu mộ Quang Hải.

Nếu Quang Hải đến Barca, vai trò của bầu Hiển là rất lớn. Ông Hiển đã thiết lập mối quan hệ với BLĐ Barcelona sau khi SHB và CLB của Tây Ban Nha ký kết hợp tác chiến lược đồng thương hiệu vào ngày 8/3/2016.

Hiện các bên liên quan chưa xác nhận vụ chuyển nhượng trên. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, dù Dù đã toả sáng ở giải U23 châu Á vừa qua, anh khó chen chân vào đội 1 Barcelona. Nhiều khả năng anh sẽ tập luyện và thử sức ở đội B Barcelona.

Quang Hải sinh ngày 12/4/1997 tại Đông Anh. Chiếc chân trái cực hay khiến Quang Hải được xem là "Messi của Việt Nam". Quả đá phạt của Quang Hải trong trận Chung kết với U23 Uzbekistan được báo giới châu Á so sánh với những quả phạt của Messi.

Lê Huyền (tổng hợp)

Lê Thị Huyền (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục