Sốc với bạn gái cùng phòng ở bẩn kinh hoàng, rác vứt bừa bãi từ phòng ở đến tận nhà vệ sinh, cô nàng đăng đàn xin cách trị

Nhìn căn phòng trọ bừa bộn chăn gối, đồ ăn thừa cùng rác thải bày bừa từ bếp vào đến nhà vệ sinh, chưa kể đến đồ dùng sinh hoạt vứt lộn xộn của cô nàng, nhiều người không khỏi phát hoảng.

Nhìn căn phòng trọ bừa bộn chăn gối, đồ ăn thừa cùng rác thải bày bừa từ bếp vào đến nhà vệ sinh, chưa kể đến đồ dùng sinh hoạt vứt lộn xộn của cô nàng, nhiều người không khỏi phát hoảng.

Những câu chuyện trớ trêu dở khóc dở cười khi đi ở trọ chẳng còn là mới đối với những bạn trẻ và luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ấy thế nhưng việc gặp phải chủ nhà khó tính còn chưa kinh hoàng bằng có người bạn cùng phòng "siêu ở bẩn". Căn phòng với diện tích nhỏ hẹp bỗng chốc trở thành "bãi rác" vương vãi từ giường ngủ vào căn bếp, thậm chí kéo cả vào trong nhà vệ sinh khiến nhiều người rùng mình khi chứng kiến. 

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng đàn trên group Không Sợ Chó xin cao kiến của cư dân mạng để trị cô bạn cùng phòng ở bẩn. Chẳng biết ra ngoài ăn diện xinh đẹp, sạch sẽ đến đâu nhưng khi bước chân về căn phòng trọ thì chắc chắn ai cũng phải công nhận cô nàng này là "nữ hoàng ở bẩn". 

Sốc với bạn gái cùng phòng ở bẩn kinh hoàng, rác vứt bừa bãi từ phòng ở đến tận nhà vệ sinh, cô nàng đăng đàn xin cách trị 1

Đoạn chia sẻ xin cao kiến để trị bạn gái cùng phòng ở bẩn khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, những bức ảnh cận cảnh cho thấy căn phòng trọ nhỏ hẹp gần như chẳng còn chỗ trống bởi đồ đạc lộn xộn khắp nơi. Trên chiếc đệm nhỏ, chăn gối vứt lộn xộn mỗi nơi một thứ. Rác thải cũng chẳng có chỗ cố định để vứt lúc thì treo cạnh bếp khu để xoong nồi, khi lại vứt toẹt ngay trên bàn bếp. Chưa kể đến khu vực sàn nhà tắm còn vương lại thức ăn dư thừa, xung quanh tường rêu mốc trông thấy mà ai cũng phát sợ.

Sốc với bạn gái cùng phòng ở bẩn kinh hoàng, rác vứt bừa bãi từ phòng ở đến tận nhà vệ sinh, cô nàng đăng đàn xin cách trị 2

Căn phòng nhỏ nhưng đồ đạc chăn gối vứt tứ lung tung

Ngay sau khi bài viết trên được đăng tải, nhiều người bày tỏ bức xúc trước lối ăn ở mất vệ sinh, bừa bãi của cô nàng trong câu chuyện trên. Thậm chí nhiều người còn tò mò đi truy lùng danh tính, đồng thời bày tỏ thông cảm với chàng trai nào khi yêu hoặc lấy cô gái ở bẩn này về làm vợ. 

Sốc với bạn gái cùng phòng ở bẩn kinh hoàng, rác vứt bừa bãi từ phòng ở đến tận nhà vệ sinh, cô nàng đăng đàn xin cách trị 3
Sốc với bạn gái cùng phòng ở bẩn kinh hoàng, rác vứt bừa bãi từ phòng ở đến tận nhà vệ sinh, cô nàng đăng đàn xin cách trị 4Sốc với bạn gái cùng phòng ở bẩn kinh hoàng, rác vứt bừa bãi từ phòng ở đến tận nhà vệ sinh, cô nàng đăng đàn xin cách trị 5

Rác thải đồ dùng trải dài từ bếp vào đến tận nhà tắm

"Nhìn kinh thế, khắp nhà chỗ nào cũng thấy rác, đồ dùng thì mốc meo. Con gái gì mà ở bẩn với bừa bộn thế này. Mình mà là bạn ở cùng chẳng được 3 ngày rồi dọn đi sớm. Có bận bịu thì cũng tranh thủ dọn dẹp một chút là ngăn nắp sạch sẽ ngay hoặc bỏ tiền ra thuê mấy cô lao công lau dọn theo giờ ấy. Nhìn cái phòng trọ mà buồn nôn", tài khoản S.T. ghét bỏ. 

Sốc với bạn gái cùng phòng ở bẩn kinh hoàng, rác vứt bừa bãi từ phòng ở đến tận nhà vệ sinh, cô nàng đăng đàn xin cách trị 6

Nhìn quanh khu vực nhà tắm nhếch nhác khiến nhiều người phát hoảng

"Ôi cái cái phòng bé tí mà còn bầy bừa, vứt rác không còn góc nào trống, sau này về nhà chồng thì chắc trả về với bố mẹ sớm. Con trai ở bửa bộn đã không chấp nhận được rồi chứ không nói là con gái nhé. Đã ở chung thì phải chia nhau dọn dẹp cho sạch sẽ chứ một đứa dọn một đứa ở bẩn bày ra thế này cũng oải lắm", một bạn khác chia sẻ. 

Bên cạnh đó, nhiều bạn ngay lập tức đi truy lùng thông tin về cô bạn cùng phòng ở bẩn, đồng thời lên tiếng khuyên các chàng trai nên chọn vợ cẩn thận để tránh rước phải những "nữ hoàng ở bẩn" như vậy về nhà. 

Nam An

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục