Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ sáu, 12/04/2019 09:27 (GMT 7)

Sốc với câu nói cay đắng của Thái tử Charles dành cho Công nương Diana

Chỉ vì câu nói của Thái từ Charles mà Công nương Diana đã từng nghĩ đến tự sát.

Năm 1981, Công nương Diana và Hoàng tử Charles kết hôn. Cuộc hôn nhân của cả hai không hạnh phúc khi Charles luôn khiến Diana luôn cảm thấy cô đơn, tù túng trong cung điện.

Nhà tiểu sử Hoàng gia - Penny Junor, tác giả của cuốn The Duchess: The Untold Story, mới tiết lộ, Thái tử Charles từng buông lời cay đắng với vợ của mình khiến Công nương có những hành động mất kiểm soát. Cụ thể, Charles từng nói với Diana rằng: "Lẽ ra tôi không nên kết hôn với cô". Rất nhiều năm sau đám cưới với cố Công nương, Thái tử Charles từng nhiều lần thú nhận với bạn bè rằng ông từng muốn rời bỏ buổi lễ thành hôn vào năm 1981, do nhìn thấy “tương lai mù mịt” phía trước.

Sốc với câu nói cay đắng của Thái tử Charles dành cho Công nương Diana 1Công nương Diana và Thái tử Cherles. Ảnh internet

Chính vì những lời nói phũ phàng này mà Công nương Diana từng hành động mất kiểm soát như tự lấy dao rạch vào ngực và cả 2 đùi. Hay khi đang mang thai William được 4 tháng, bà đã tự quăng mình xuống cầu thang, cố lôi kéo sự chú ý của chồng.

Trong nhiều cuốn sách tiểu sử về hoàng gia, đa phần đều có chung nhận định rằng Thái tử Charles kết hôn với Công nương Diana không phải vì tình yêu mà là do áp lực từ gia đình.

Trước khi hôn lễ được cử hành, Charles được cho là từng muốn chạy trốn khỏi chính đám cưới của mình nhưng ông không đủ dũng cảm vượt qua áp lực từ của gia đình và ông nghĩ rằng mình sẽ cố gắng thay đổi Diana để phù hợp hơn với ông.

Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục