Sốc với clip gái tuổi teen dạy trai cách yêu

 - Nếu như người ta nổi tiếng bằng chính khả năng của bản thân thì các teen girl ngày nay lại tự “lăng-xê” bản thân bằng những cách mà không ai ngờ tới.

Vài năm trước đây thì đó là đứng trước ống kính, lột từ đầu đến chân khoe những đường cong trên cơ thể rồi uốn éo, lả lơi. Còn bây giờ, khi những cảnh như thế đã nguội lạnh thì những cô nàng thích nổi tiếng lại đổi mới công nghệ bằng những tuyệt chiêu độc nhất vô nhị không ai sánh bằng: Tạo clip “dạy yêu”.

Mới nghe qua, có lẽ nhiều người nghĩ rằng những clip này sẽ cung cấp cho mình những kinh nghiệm quý giá trong tình yêu như: Làm sao để tình yêu luôn mới mẻ và nồng thắm, làm sao để chàng, nàng luôn thủy chung một lòng một dạ... Nhưng không, các clíp “Dạy yêu” này sẽ cung cấp kinh nghiệm chinh phục một cô em chân dài hay cách thức yêu khiến các cô em phải nể phục cho các hot boy. Và chủ nhân của các clíp “đặc sắc” này không ai khác lại chính là các cô gái tuổi teen, ăn chưa no, lo chưa tới.

Các cô gái này sẽ tự mình đạo diễn những thước phim nóng bỏng và đồng thời kiêm luôn diễn viên chính để vai diễn có hồn và thu hút được nhiều khán giả hơn. Trong clip, các hot girl này sẽ mách bảo cho hot boy biết chỗ nào trên cơ thể nữ giới nhạy cảm nhất hay những va chạm ở vị trí nào, như thế nào sẽ tạo cho các cô em cảm giác đê mê, hưng phấn mãnh liệt. Không chỉ đưa ra các kinh nghiệm trên lý thuyết suông như thế, các cô gái này sẽ cùng một vài nam diễn viên khác chứng minh bằng hành động cụ thể để các anh chàng học tập và tự khẳng định đẳng cấp dân chơi của mình với các em chân dài.

 Hình ảnh Sốc với clip gái tuổi teen dạy trai cách yêu số 1Các clip “dạy yêu” như thế này sẽ nhanh chóng được post lên mạng và đặt chế độ public để mọi người đều có thể truy cập. Và chắc chắn những clíp này sẽ nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các đại gia, các anh chàng mới lớn vẫn còn đang tò mò, yếu trong việc chinh phục các kiều nữ, các cô em nóng bỏng, sành điệu.

Hậu quả của những clip “dạy yêu” như thế này sẽ không chỉ gây bi kịch thảm họa cho người trong cuộc mà còn gây ra nhiều mối nguy hại cho xã hội. Điều đó có lẽ ai cũng nhận thức được nhưng một câu hỏi lớn đặt ra là làm thế nào để ngăn chặn một hiện tượng suy đồi đạo đức, nhân phẩm như thế? Trong khi sự phát triển của công nghệ thông tin tạo ra rất nhiều rào cản cho phụ huynh trong việc dạy dỗ, quản lý việc học tập, vui chơi, giải trí của con em mình. Thậm chí khi phát hiện những cảnh nóng của con cái trên mạng, việc can thiệp như thế nào cho có hiệu quả và hợp lý cũng là một vấn đề không đơn giản. Đòi hỏi sự quan tâm của gia đình và toàn xã hội để bảo vệ sự trong sáng, nhân phẩm, đạo đức cho giới trẻ.

Vậy phải chăng, trước khi con em mình có những biểu hiện lệch lạc, thiếu lành mạnh trong lối sống, các bậc phụ huynh hãy quan tâm hơn nữa tới “gu” giải trí, xu hướng vui chơi, học tập của con cái để sớm phát hiện những hành vi đồi bại, vô văn hóa và có biện pháp uốn nắn kịp thời trước khi điều tồi tệ có thể xảy ra.

 

Thanh Mai

Nguồn : VnMedia
Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm